Theo thống kê từ Bệnh viện Bình Dân, số lượng nam giới mắc chứng rối loạn cương dương tăng lên theo mỗi năm, độ tuổi lại có thiên hướng trẻ hóa. Đây là lời cảnh báo trước lối sống sinh hoạt và tình dục thiếu khoa học của con người, bệnh lý này không ảnh hưởng đến cá nhân chủ nghĩa người bệnh mà khiến bê trễ sự phát triển của từng lớp.

ngừa bệnh rối loạn cương dương chính là vấn đề cấp thiết mà nam giới nào cũng nên tìm hiểu. Đừng để sự thiếu hiểu biết khiến bạn mắc phải những căn bệnh khó điều trị, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gián tiếp khiến mối quan hệ giữa bạn và bạn tình ngày một xa rời.

Giữ cân nặng ở mức cân đối
Nam giới béo phì thường có nhu cầu tình dục thấp hơn người thường nhật. Béo phì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn chính là duyên cớ làm suy giảm chức năng sinh lý, tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương.

Những người thừa cân thường gặp vấn đề về rối loạn chuyển hóa, khiến các thành phần cần thiết không thể tham gia vào quá trình sản sinh testosterone và tinh trùng, đồng thời testosterone bị phân chia thành estrogen – nội tiết tố nga khiến nam giới thiếu nam tính, không mạnh mẽ và chủ động trong hoạt động dục tình.

Béo phì khiến cơ thể ậm ạch, mệt mỏi, thiếu linh hoạt và khó khăn khi quan hệ tình dục. phong độ là nhân tố rất quan trọng khi quan hệ, bởi nó có thể quyết định thời điểm xuất tinh giúp bạn và bạn tình đạt được khoái cảm khi thực hiện. Tuy nhiên, nam giới béo phì thường lười thực hành những tư thế phải vận động nhiều nên chỉ thực hành những phong độ đơn giản. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc của cả hai khiến cuộc “yêu” trở nên nhàm chán, thiếu gia vị dẫn đến việc giảm nhu cầu dục tình.

Kiểm soát thuốc điều trị
nguyên do gây rối loạn cương dương mà nhiều người không ngờ đến chính là tác dụng phụ của những loại thuốc điều trị. Những loại thuốc điều trị trầm cảm, tiểu đường, thuốc tăng cơ steroid,… đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương.
dùng thuốc với liều lượng hiệp theo đúng chỉ định của thầy thuốc sẽ hạn chế được tác dụng phụ từ thuốc. Tuy nhiên tác dụng phụ của thuốc còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của người bệnh. Nếu nhận thấy những triệu chứng rối loạn cương dương xuất hiện bạn nên ngưng dùng thuốc và hỏi quan điểm bác sĩ để tìm phương pháp điều trị khác để thay thế.

View more random threads: