Hôm nay “M” sẽ chia sẻ với các bạn vài điều về chuyện “yêu” nhé.
Nghiên cứu khoa học đã ngày càng hi vọng đúng hơn về vị trí của “ chuyện ấy” đối với sức khỏe con người. nên chi vì sao chúng ta không thử thực hiện chúng liền hơn và làm nó phong phú hơn ? hãy mở mang tri thức của bạn và hãy thử làm mới chuyện “yêu” với đồ chơi tình dục thế hệ mới

Nói tới đây , không phải “M” cố tình quảng cáo tới những món đồ chơi đâu nhé. giả thử một ngày náo đó , bạn trông thấy vk ‘hoặc ck’ bạn rất sexy và yêu cầu tới vấn đề thử sử dụng 1 món dụng cụ dục tình nào đó để làm mới chuyện chăn gối giữa hai người? kiên cố bạn và người ấy sẽ đỏ mặt vì vấn đề tế nhị ấy, nhưng xem ra là cũng rất hứng thú đấy nhé. Nhà nghiên cứu tình dục cho rằng, làm mới chuyện “sex” là làm mới bản thân và hâm nóng hạnh phúc vk, ck khi đã quá quen thuộc nếu không gọi là đã cũ, hẳn là ai trong các bạn cũng sẽ không bào giờ muốn chúng ta trở thành “cũ” trong mắt đối phương, trong các bạn đã ai dám thử 1 lần đột phá phong cách của mình. tặng cho bạn gái của chúng ta một bộ Trứng rung Lush, hay một chiếc dương vật giả và nói rằng đêm nay sẽ là đêm ráo.

Hãy thông tõ xúc cảm thật sự của bạn và hã nói lời thương xót đối phương thật nhiều, như vậy bạn có thể thật sự cảm nhật hạnh phúc, không phải như lần trước hết của các bạn mà nó sẽ là lần trước tiên các bạn được hưởng xúc cảm như thế, cảm thấy mình thật có ý nghĩa với bạn trăm năm.
Bí mật của chuyện “yêu” với Máy rung Lovense Lush rất đơn giản, đơn giản tới mức chỉ cần bạn tìm hiểu là có thể biết cách dẫn dắt bạn trăm năm tời bến bờ hạnh phúc ngây ngất. Hãy làm mình trở thành thật đặc biệt và cho dù người ấy có đi tới đâu, tới bất cứ nơi nào cũng luôn nhớ về bạn như một điều gì đó thật ngọt ngào, nóng bỏng và thật đặc biệt nhé.
Sau khi đọc được bài viết này của “M”, các bạn cảm thấy muốn bàn luận thêm kiến thức của mình và có muốn tìm hiểu về công cụ tình dục thì hãy vào dochoiphongthe.com để hiểu rõ hơn nhé.