Suy giảm chức năng sinh lý là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới. Bệnh trình diễn.# khi nam giới không thể đạt được khoái cảm khi quan hệ, giảm ham muốn dục tình và mất kiểm soát dương vật trong quá trình lâm trận.

Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mà còn là nỗi ám ảnh ý thức với cánh mày râu. bây giờ, có nhiều cách chữa yếu sinh lý đã được các nhà nghiên cứu chứng minh hiệu quả Uống Lộc Cường Thần có tốt không. Bên cạnh một số loại thuốc thường nhật, nam giới có thể tham khảo 8 cách chữa đơn giản tại nhà dưới đây. tất những phương pháp này đều có thể thực hiện tại chỗ và mang lại tác dụng khá tốt:

Chữa yếu sinh lý bằng trứng gà
Trứng gà là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và được chế biến trong nhiều món ăn. Không chỉ giàu vitamin, khoáng chất, trong trứng gà còn chứa nhiều chất giúp bồi dưỡng dương khí, chữa tinh trùng yếu, sinh tinh rất tốt.
Với bài thuốc này, bạn cần chuẩn bị 2 lòng đỏ trứng gà và 2 thìa cà phê mật ong. Bạn đem trộn 2 vật liệu này và uống vào mỗi buổi sáng cùng với Lộc Cường Thần nhà thuốc Phương chính khi vừa thức dậy để hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả.

Cách chữa yếu sinh lý tại nhà bằng rễ cau
y khoa cựu truyền đã chỉ ra hiệu quả của rễ rau trong việc lấy lại sinh lực phái mạnh. Theo đông y, trong rễ quạu quọ chứa nhiều tinh chất có tác dụng tăng cường dương khí, bồi bổ thận dương.

Để thực hiện bài thuốc này, nam giới cần chuẩn bị 1kg rễ cau và 5l rượu gạo. Tiếp theo, bạn rửa sạch rễ cau, sao vàng rồi cắt thành từng khúc nhỏ đem ngâm rượu. Sau 2 tháng, bạn lấy ra dùng, mỗi ngày 2 chén sẽ thấy hiệu quả tích cực.

Cách chữa yếu sinh lý đơn giản với củ tỏi . Tác dụng phụ của Lộc Cường Thần
Tỏi không chỉ là một loại gia vị cần có trong bếp mà còn là vị thuốc chữa được nhiều bệnh trong đông y, đặc biệt là vấn đề sinh lý ở nam giới. Theo nghiên cứu, trong tỏi có chứa nhiều chất có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, thông kinh lạc, trừ thấp khớp hết sức hiệu quả. y khoa đương đại cũng chỉ ra rằng hợp chất Allicine có trong tỏi giúp tăng cường khả năng lưu thông máu và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Để thực hiện bài thuốc này, bạn cần chuẩn bị 200g tỏi ngâm cùng 1l rượu. Sau 3 tháng, bạn đem ra dùng, mỗi ngày uống 2 chén để nhận được tác dụng như mong muốn.