Thực tế cho thấy, nữ giới thẳng bị stress và găng tay do khối lượng công việc nhiều có thèm muốn cao hơn so với đàn bà làm những công việc nhẹ nhàng. Lúc này, hoạt động tình dục không chỉ giải tỏa ham muốn mà còn giúp phóng thích căng thẳng thần kinh, giảm mệt mỏi và đem lại cảm giác thoải mái.

Chính do vậy sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn gái/ vợ thường có ham muốn tình dục cao và luôn thèm khát được giải tỏa. Một số đàn bà không ngại ngần đề nghị trực nối “yêu” với cánh mày râu hoặc nàng có thể biểu đạt qua một số hành động như mặc đồ ngủ mỏng, sexy, hay cắn môi, liền ôm ấp bạn, nhìn bạn say đắm,…

Sau một khoảng thời kì xa cách, cả nam giới và đàn bà đều có thèm muốn tình dục cao và luôn khao khát được kề cạnh bên bạn tình. Vào thời điểm này, đàn bà thường biểu thị thèm muốn thể xác qua lời nói, hành động và biểu cảm trên khuôn mặt. Hoặc nàng có thể đề nghị trực tiếp về việc quan hệ khi ham muốn bị dồn nén quá mức.

nữ giới chẳng thể quan hệ dục tình ở một số thời khắc như mang thai, mới sinh, hành kinh hoặc khi đang điều trị một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Sau khoảng thời kì phải kiêng cử, ham muốn ở phái nữ có thiên hướng tăng lên đột ngột cùng với tâm lý bứt rứt, khó chịu.

Với những nữ giới có tính cách mạnh mẽ, nàng có thể chủ động kích thích và khiến bạn nhập cuộc ngay sau đó. Tuy nhiên đa phần phái nữ thường tỏ ra e sợ và ngại ngùng khi chủ động trong “cuộc yêu”. vì thế, nàng có thể đưa ra một số dấu hiệu ngầm. Lúc này, bạn nên tinh ý để nắm bắt được nhu cầu của đối phương và giải tỏa ham muốn kịp thời.