Nơi Cài Ứng Dụng 3dmax Uy tín Q2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ Q2
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài ứng dụng Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: cài 3dmax tại nhà - cài 3dmax quận 2

Với tính năng chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, hiện nay 3D Max là phần mềm được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vậy cụ thể, 3D Max là gì? 3D Max được ứng dụng trong những lĩnh vực cụ thể nào? Trong bài viết dưới đây UNICA sẽ bật mí câu trả lời cho những thắc mắc trên. Hãy cùng tham khảo nhé!

3D Max là gì?
3D Max (Autodesk 3D Max) là phần mềm thiết kế giúp tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều một cách chân thực nhất. Cụ thể, 3D Max giúp người sử dụng có thể dựng nên những mô hình với không gian 3 chiều kết hợp với các hiệu ứng như bóng đổ, phản chiếu, hiệu ứng sương mù, mưa, khói, lửa… và xuất ra các định dạng như phim, ảnh hoặc các mô hình thực tế ảo.

3D Max là gì?

3D Max là gì?

3D Max hoạt động trên hệ điều hành Window 32 bit hoặc 64 bit được tạo ra từ công ty Autodesk Media & Entertainment. Đến thời điểm hiện tại, 3D Max đã có rất nhiều phiên bản khác nhau, trong đó, mới nhất là bản 3D Max 2018 với nhiều tính năng mạnh mẽ, được hỗ trợ hiển thị DPI có độ phân giải cao.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách setting Vray 3DMax chuẩn xác, dễ dàng

Các tính năng chính của 3D Max
3ds Max cho phép bạn có thể sử dụng tùy chỉnh ánh sáng, bóng tối và nổi bật có thể được đốt cháy vào hình hiển thị. Những cài đặt này ưu tiên được sử dụng cho hình ảnh trò chơi bởi các giá trị trước của bóng tối và điểm nổi bật cho phép trò chơi được xử lý dữ liệu một cách tốt hơn giúp cải thiện tốc độ và hiệu năng của trò chơi.

Ngoài ra, 3ds Max còn có thể mô phỏng lại tóc, da, vải và sợi lông thú. Những tiện ích được cài vào sẽ làm tăng tính năng linh hoạt của chương trình. Giúp tối ưu được thời gian cho việc phát triển mô hình và cải thiện chi tiết một cách đáng kể.
Đơn vị Cài 3dmax 2019 Bản quyền Quận 2
Các kỹ năng và kiến thức khác
Để trở thành một người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn cần có thêm một số kỹ năng và kiến thức quan trọng khác.

Kỹ năng sử dụng google
Kỹ năng vẽ phác thảo
Tiếng anh cho designer
Kiến thức về marketing - thương hiệu
UX và UI
Kỹ năng làm việc với khách hàng
Tìm hiểu về Typography
Các định dạng ảnh
Tìm hiểu về font chữ tiếng việt - việt hóa font chữ
Các mấu chốt cần biết về màu sắc dành cho designer tự học
Theo dõi các tạp chí thiết kế để giữ lửa và tạo cảm hứng thiết kế
Các kiến thức xã hội khác
5. Công cụ để học tập và làm việc Thiết kế đồ họa
Đối với một designer thì cần thiết nhất vẫn là một cái máy tính tốt. Tuy nhiên, nếu như kinh tế của bạn chưa cho phép thì bạn vẫn có thể chọn một chiếc laptop đồ họa giá rẻ theo các tiêu chí riêng của thiết kế đồ họa. Còn nếu bạn có điều kiện thì bạn hãy xem các dòng Macbook - đây là dòng máy gây nghiện cho bao nhiêu người làm trong ngành thiết kế đồ họa.

Ngoài máy tính ra, bảng vẽ Wacom cũng là một công cụ tuyệt vời, ngoài ra bạn cũng có thể xem bảng vẽ của hãng Hơn nữa, đó cũng là một hãng bảng vẽ rất tốt cho người làm thiết kế đồ họa.

X. 5 công ty thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới với cơ hội việc làm phong phú
Ngành thiết kế là lĩnh vực vô cùng cạnh tranh, do đó, việc xây dựng thương hiệu trong ngành này là công việc không hề dễ dàng. Vậy nên, bất kỳ một người thiết kế đồ họa nào cũng mong muốn được làm việc tại một trong các công ty thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới này.

1. Pentagram
Nơi Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Uy tín Quận 2