New Vision chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, chuyên tư vấn, thiết kế thi công hạ tầng Camera an ninh CCTV. Ở New Vision, bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi còn có rất nhiều kinh nghiệm về ngành Công nghệ thông tin sẽ giúp bạn có một hệ thống camera hoàn hảo, lâu bền, với chi phí trọn gói phù hợp nhất. Đến với New Vision bạn sẽ được tư vấn thiết kế hệ thống Camera tận tình, chu đáo, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

>>> Xem thêm : lắp đạt camera quan sát - Thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh đảm bảo

Hiện tại chúng tôi đang là đơn vị đối tác cung cấp giải pháp cho nhiều hãng lớn về Camera giám sát an ninh như Sony, Panasonic, Bosch, Dahua…. Mỗi khách hàng đến với New Vision chắc chắn sẽ nhận được những tư vấn và giải pháp phù hợp nhất. Được kỹ thuật viên tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí. Đội ngũ các nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp. Hỗ trợ hoàn toàn các vấn đề kĩ thuật trong thời gian sử dụng gói dịch vụ.
Thiết bị ổ cứng chuyên dụng: New Vision trang bị tới hệ thống CCTV của Quý khách hàng thiết bị ổ cứng chuyên dụng với tỉ lệ hiệu suất ghi đọc là 80% - 20% phục vụ giải quyết vấn đề lưu trữ toàn bộ khung hình, không bị mất frame, video xem lại mượt mà không bị giật, đó là khác biệt và hiệu quả hơn các ổ cứng thông thường có hiệu suất ghi đọc là 50% - 50%.

Nhu cầu khách hàng: với mỗi khách hàng cần lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chung cư, resort hay xí nghiệp,… chúng tôi luôn tận tâm lắng nghe, tư vấn nhiệt tình, nghiên cứu từ điều kiện thực tế để đưa giải giáp phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Lắp đặt camera quan sát tại các khu nghỉ dưỡng villa, các biệt thự cao cấp. Hệ thống camera an ninh cho nhà máy, xưởng xí nghiệp. Hệ thống camera an ninh cho nhà hàng và khách sạn. Camera giám sát an ninh tại cửa hàng hay siêu thị.

>>> Xem thêm : lắp đặt camera ngoài trời - Camera CCTV – hệ thống kiểm soát an ninh chất lượng năm 2021