Việc chọn mua thép chất lượng đang là một vấn đề gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng. Bạn có biết công ty này cung cấp những loại thép nào với mức giá cả ra sao không? Cùng theo chân chúng tôi để tham khảo xem đâu là những cách giúp bạn mua được thép chất lượng nhé.

>>> Xem thêm : ống thép đúc sch40 - Tại sao bạn nên tin chọn sản phẩm tại công ty thép Bảo Tín?

Công ty thép Bảo Tín chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại ống thép cỡ lớn từ DN250 đến DN800, bao gồm cả mạ kẽm và ống hàn đen. Đồng thời, thép Bảo Tín cũng nhận gia công các loại đơn hàng theo yêu cầu của khách. Chiều dài ống đặt theo yêu cầu có thể lên tới 13m.
Với phương châm hoạt động: “Uy tín là điều kiện tiên quyết của mọi đơn hàng”, thép Bảo Tín chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng. Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thép, bạn hoàn toàn có thể tin cậy và lựa chọn thép Bảo Tín. Mọi sản phẩm mà thép Bảo Tín mang đến đều đáp ứng đủ ba tiêu chí của khách hàng đó là rẻ, bền, đẹp.

Ống thép đúc chính là loại ống theo có trong sản phẩm chính tại thép Bảo Tín. Được sản xuất từ công nghệ đúc nóng với kích thước đa dạng từ DN15-DN600, đây chính là loại ống thép mà nhiều người tin dùng để dẫn khí nén, khí ga,...Khách hàng cũng có thể đặt loại ống đúc thép từ DN650 trở lên với thời gian chờ từ 15-45 ngày. Ngày nay, thép được sử dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn chưa biết cách tìm mua ở địa chỉ nào thì phù hợp.

>>> Xem thêm : Ống đúc - Một số giá trị cốt lõi mà công ty thép Bảo Tín hướng đến trong tương lai