Hiện nay thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua xe ô tô di chuyển thì người ta đang ngày càng có xu hướng thuê xe nhiều hơn. Tuy nhiên để có thể tìm được địa điểm thuê xe theo tháng vừa rẻ vừa tiết kiệm thì không phải ai cũng biết. Hiểu được tâm lí đó, chúng tôi xin cung cấp đến bạn các thông tin đắt giá về bảng giá chi tiết của dịch vụ thuê xe hiện nay.

Giải pháp số 1 cho các doanh nghiệp khi đi công tác xa luôn là việc lựa chọn dịch vụ thuê xe theo tháng uy tín và chuyên nghiệp. Khi lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả vì mức chi trả của nó được đánh giá là rẻ hơn nhiều lần so với thuê xe theo từng ngày. Tuy bỏ ra một số tiền không quá lớn nhưng khách hàng luôn được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất bởi sự trang bị hiện đại trên xe.
Sự uy tín của dịch vụ thuê xe theo tháng đã làm hài lòng không ít khách hàng khó tính nhất. Với phương châm mang đến sự tự do và thoải mái cho người sử dụng thì dịch vụ này rất thích hợp đối với các hộ gia đình. Đây chắc chắn là một quyết định thông minh cho những ai đang muốn tận hưởng một chuyến du lịch ý nghĩa nhất.

Để đảm bảo tính an toàn giữa dịch vụ cho thuê và khách hàng thì hợp đồng cho thuê cũng có một số điều kiện nhất định. Nếu các doanh nghiệp thuê xe thì cần phải cung cấp cho dịch vụ các giấy tờ hoạt động cũng như địa chỉ kinh doanh cụ thể. Còn nếu tư nhân thuê xe đi du lịch thì cần đưa ra một số giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, bằng lái.Tất cả mọi hình thức thuê xe đều phải cọc 1 tháng tiền thuê trước rồi mới được bên dịch vụ giao xe.

Hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ thuê xe theo tháng có mặt trên thị trường với mức chi phí và chất lượng phục vụ khác nhau. Dịch vụ thuê xe theo tháng bao năm nay luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì chất lượng phục vụ tốt, giá thành tương đối rẻ cùng với những ưu đãi đặc biệt đi kèm.

>>> Xem thêm : bảng giá thuê xe tháng tại TPHCM - Trước khi thuê xe theo tháng bạn cần chuẩn bị những gì?