Là Một chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp các chức năng phức tạp lịch vạn niên và Chu kì Mặt Trăng Moon Phase, từng tính năng được biểu lộ hơi mạch lạc trên mặt dial. Lần lượt tại góc 12h là 1 chỉ thị báo mức dự trữ năng lượng, góc 3h là cửa sổ báo tháng, vị trí 6h là chu kì mặt trăng và còn lại tại điểm 9h là ô báo thứ. Khác với các cấu tạo Natulius hoặc Grand Natulius của thương hiệu Patek Phipippe Replica, đồng hồ patek philippe fake cao cấp Annual Calendar 5036/1J sở hữu Một cửa sổ báo ngày tại nơi 6h, thay vì vòng chỉ báo ngày tại vị trí chính giữa mặt dial. ở trên của sổ báo ngày là 1 chỉ thị Chu kì mặt trăng Moonphase.Bảo vệ trọn cho mặt dial và bộ máy vận hành là vành belzel tròn dễ dàng, gắn kết cùng 2 mặt kính Sapphire chống trầy xước cao. Là 1 chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển, Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 Annual Calendar 5036/1J có mặt sau chế tạo skeleton, người sử dụng hoàn toàn có thể quan sát cỗ máy vận hành của chiếc đồng hồ đeo tay qua lớp kính khoáng Sapphire. toàn bộ cấu tạo bộ vỏ ngoài không vào nước ở giới hạn 25m - 1 giới hạn chống nước ko quá cao nhưng vẫn bảo đảm cho những hoạt động của người sử dụng. Tuy nhiên, các bạn phải hạn chế tối đa việc mang chiếc đồng hồ đeo tay bổ sung các hoạt động dưới nước hoặc để chiếc đồng hồ tiếp xúc quá lâu trong phong cảnh có nước.

Phần dây đeo tay thép cứng cáp mà mềm mại, tạo độ đàn hồi và cử động tha hồ cho cổ tay. Bộ khóa bướm với biểu tượng logo hoa thị của Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 gọn gàng, nhấn nhá tô điểm trên dây đeo trên tay khiến người ta ko thôi chiêm ngưỡng.

>>> Xem thêm sản phẩm Richard Mille https://phanpro.vn/richard-mille-replica/

mặt dial được coi là gương mặt đại diện cho chiếc đồng hồ, và nó cũng là vượt trội trước tiên khi người ta nhìn vào 1 chiếc đồng hồ đeo tay. cấu tạo mặt số đồng hồ, độc nhất là đồng hồ đa chức năng phải vừa đẹp, vừa sáng tạo và cũng phải thật tinh xảo để người mua chưa có cảm quan rối mắt lúc quan sát mặt dial. Và Patek Philippe Super Fake Annual Calendar 5036/1J đã kết thúc rất là tốt nghĩa vụ đó.

tất cả cấu trúc mặt dial được sắp xếp và hoàn thiện hơi hợp lý. đặc biệt hơn cả, thương hiệu Patek Phipippe Like Auth Annual Calendar 5036/1J sử dụng cọc số La Mã chỉ giờ, cùng bộ kim đồng hồ có khả năng phát sáng trong phong cảnh không đủ áng sáng, tạo nên Một ngoại hình đậm chất truyền thống.cấu tạo thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Annual Calendar 5036/1J với 1 ngoại hình dễ dàng nhưng hoàn toàn mới lạ mang đến sự đẳng cấp sang trọng cho người dùng. nếu mà những hình ảnh bên dưới chưa đủ để khiến cho bạn cảm nhận được trọn chiếc đồng hồ này thì hãy 1 lần đeo nó trên tay, các bạn sẽ hiểu lý do vì sao người ta luôn ngóng mỏi tới tốt cùng được sở hữu 1 chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp tới vậy.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Audemars Piguet : https://phanpro.vn/audemars-piguet-replica/

Người ta nói rằng “điều bí mật luôn ẩn giấu bên trong”, điều đấy hoàn toàn phù hợp với thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp. Cho tới nay, cỗ máy vận hành của Patek Philippe Replica 1:1 vẫn luôn có những tuyệt mật của riêng nó. Sở hữu cỗ máy tự động lên dây auto đạt tần số dao động yên ổn, mức tích trữ năng lượng lên tới 48h cùng rotor chế tác từ vàng 22k, thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Annual Calendar 5036/1J có khả năng hoạt động bền đẹp khi toàn bộ những chức năng chạy cùng lúc. Dù cho con yêu số của những góc cạnh bên trong bộ máy lên đến con số vài trăm, bộ máy vận hành vẫn sự thực “mỏng manh”, bảo đảm cho mẫu mã đẹp của 1 chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp.

nếu mà sử dụng Ba tính từ để nói về Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 Annual Calendar 5036/1J, đó sẽ là “cổ điển”, “thanh lịch” và “hoàn mỹ”. Sẽ thật sự là trở ngại để chúng tôi có thể tìm được Một thiết kế như Patek Philippe Rep 1:1 Annual Calendar 5036/1J trong thời điểm hiện tại, vì nó mang trong mình vô vàn các trị giá độc nhất mà khi không ai lúc đeo chiếc đồng hồ trên tay mới có thể cảm nhận được hết sự tinh xảo đồng thời sức quyến rũ mà bộ máy những năm này đem đến.

View more random threads: