thông tin Bộ hạ tầng giao thông vận tải công ty trương nâng cao, mở rộng đường Nam con sông Hậu thông qua địa bàn tỉnh Hậu Giang cùng với tổng mức đầu tư khoảng 1.250 tỷ VNĐ đã tạo nên các chuyển biến tích cực trong vận hành dự án Bất Động Sản tại địa phương.1.250 tỷ đồng lan rộng tuyến đường qua tỉnh Hậu Giang

vùng đất tại TP. HCM trở nên hiếm có và giá đất liên tục không nghỉ cao nên dường như chỉ dành riêng cho những khách hàng có vốn rộng lớn. điều đó thúc đẩy Xu thế đầu tư xa trung tâm, tìm kiếm nhiều nơi xuất hiện quỹ đất lớn hơn cũng như biên độ phát triển rộng. điển hình nổi bật khi là địa điểm Tây Nam Bộ với các tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng,…

trong đó, Hậu Giang - địa phương đang được có lợi thế lớn mạnh về quỹ đất sạch, giá chỉ khu đất thu hút và xuất hiện những chế độ thúc đẩy đi lên hạ tầng giao thông từ Chính phủ đang được thu hút mạnh mẽ nhiều nhà đầu tư, nhà đi lên dự án công trình, người dân và nhà đầu tư từ khắp phòng.

vừa qua, UBND tỉnh Hậu Giang và Tổng cục con đường bộ Việt Nam có được công văn của Bộ cơ sở giao thông vận tải về việc nâng cấp, lan rộng đường Nam sông Hậu qua địa phận tỉnh Hậu Giang cùng với tổng mức dự án khoảng 1.250 tỷ VNĐ.

tham khảo thêm : [replacer_a] – dự án BĐS nổi bật 2021

cùng với, tỉnh Hậu Giang được gọi là một địa phương tiềm lực với khá nhiều bước tiến vượt bậc, đẩy nhanh không giảm trưởng tài chính của tỉnh (GRDP) đạt 4,53%, xếp thứ 20 cả nước, đứng nhất vùng Đồng bằng dòng sông Cửu Long.

đi theo báo cáo mới nhất của UBND tỉnh Hậu Giang, vào 19 chỉ tiêu kinh tế tài chính - xã hội đã đưa ra trong năm 2020, sẽ có 12 chỉ tiêu vượt kế hoạch, 6 chỉ tiêu đạt có kế hoạch và một chỉ tiêu thực hiện đc 64,7% lên kế hoạch.

đón đầu chính sách phát triển giao thông của Hậu Giang, những chủ dự án đã tập trung phát triển những dự án công trình BĐS trong địa điểm.

Cát Tường Western Pearl do tập đoàn địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) phát triển khi là dự án điển hình nổi bật, sức hút thị trường dự án lẫn an cư.

nắm giữ vị trí độc đắc gần nội khu hành chánh tỉnh Hậu Giang, với độ lớn 80 ha, đô thị Cát Tường Western Pearl xuất hiện tổng vốn đầu tư 85 triệu $.

dự kiến Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl nằm trong dự án công trình Cát Tường Western Pearl 2 sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng toàn thể nhu cầu ăn, mặc, sống, học hành và hưởng thụ của cư dân.

bao gồm, rộng 1/2 diện tích S khu đô thị dành cho nhiều hạng mục chung giúp gia tăng khả năng khai thác kinh doanh và giá trị BĐS tại dự án công trình.

quy hoạch đi theo chuẩn đô thị Sài Gòn

sức hút của Cát Tường Western Pearl chính là ở thiết kế đi theo chuẩn khu đô thị đa năng Thành Phố Hồ Chính Minh sôi động, đầy sức ở, lần đầu tiên có trên TP. Vị Thanh. ở đây đảm bảo được cả nhu cầu vui chơi lẫn trung tâm thương mại của người dân với những dãy thương phố và công trình xây dựng lợi ích phối hợp.

có thể nói tới trung tâm thương mại tổng thể The Regina Khánh Ngọc, quảng trường Regina - không khí sinh hoạt văn hóa hiệp hội cộng đồng, công viên The Miracle được tiến hành Kỷ lục nước ta xác thực là khu vui chơi công viên mới nhất tại nước ta tái hiện 7 kỳ quan phong cách thiết kế cổ đại.

ngoài ra, điểm cộng rộng lớn của dự án Cát Tường Western Pearl khi là màu xanh phủ khắp lên đến 55% diện tích để thiết kế khu vui chơi công viên, cảnh quan cũng như dự án công trình hiệp hội cộng đồng dịch vụ cư dân.

Từ nhiều tâm huyết cũng như cố gắng tăng của bộ phận phát triển, Cát Tường Western Pearl liên tiếp nhận được những giải thưởng như:"Dự án đáng ở năm 2020" do VCCI vinh danh; "Best Landed Development" (Dự án Bất Động Sản Nhà Đất liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020) tại phần thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng Bất Động Sản Nhà Đất Đông Nam Á 2020),…tham khảo thêm : [replacer_a] – dự án công trình BĐS thu hút quý khách đầu 2021

với cơ chế phát triển giao thông cùng số vốn đầu tư khủng, dự án Cát Tường Western Pearl được kỳ vọng đẩy cao giá trị nhiều lần vào vài năm đến.

trong đợt chào bán mới nhất của trung tâm Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl vào ngày 20/12 vừa mới đây, các người mua đã không rụt rè xuống tiền cũng như sẽ có hơn 90% sản phẩm đã được đặt ở.

trên Cát Tường Western Pearl 2, dự án công trình có giá đột từ 335 triệu đ, chiếm 35% giá trị căn hộ. người tiêu dùng tiếp tục đc hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất với thời gian giao dịch thanh toán linh động, chiết khấu thu hút lên tới 10% cùng khả năng kết nối các chương trình quà tặng: Xe xe con Mazda 2, điện thoại iPhone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, một chỉ vàng 9999,…

Cũng trong mùa mở bán mới nhất, khách hàng tới từ Phụng Tường, Phụng Hiệp, Hậu Giang, giữa những người chủ sở hữu của Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl - Cát Tường Western Pearl 2, sẽ may mắn trúng cùng lúc xe xe con Toyota Vios 2020 cũng như iPhone 12 Pro, tổng trị giá rộng nửa tỷ VNĐ.

đi theo dự kiến, Cát Tường Western Pearl 2 tiếp tục được rao bán mùa 2 vào ngày 24/1/2021.