Vận tốc đô thị hoá và tăng thêm dân số ngày càng cao khiến căn hộ chung cư chung cư dần biến thành dòng sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng chú ý, “khẩu vị” của người mua căn hộ, chủ đầu tư của dự án đang dần hướng về dòng chung cư cao cấp.

Chung cư cao cấp luôn được tìm kiếm và săn lùng
Trong 5 năm trở lại đây, sự phát triển của Thị phần BĐS luôn được biểu thị rõ qua sự dựng nên và phát triển của các phân khúc thị phần chung cư, nhất là chung cư thượng hạng. Sự có mặt của các tầng lớp trung lưu và thượng lưu đã hình thành lên sản phẩm chung cư thượng hạng với giá cả đắt đỏ, nguồn cung và tỉ lệ thanh toán giao dịch thành công luôn tại mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam kết, sức hút từ chung cư thượng hạng sẽ còn tăng nữa, Thị Trường sẽ ngày càng nóng nhờ sự gia tăng mạnh của các tầng lớp người có thu nhập cao.
Theo văn bản báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, VN có 12.327 triệu phú dollar vào năm 2018, tăng 23% so với cách đây 5 năm. Dự báo đến năm 2023, số lượng đại gia đồng $ Mỹ của việt nam sẽ tăng đều 15.776 người. Yêu cầu và sự sẵn sàng chi trả của tầng lớp này ngày càng cao, đặc biệt là với chốn an cư.
một số chuyên gia cho rằng, khi con người càng có sự toàn diện, đủ đầy về các tiện nghi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa các “tiện nghi” về mặt tinh thần. Đó cũng là lý lẽ để lý giải Vì Sao giới thượng lưu luôn hà khắc trong các công việc chọn lựa căn hộ chung cư cao cấp. Họ sẵn sàng trả giá đắt khi mua nhà để tìm kiếm một môi trường sống đảm bảo an toàn sự hài lòng về “tiện nghi” niềm tin, một chốn an cư hoàn chỉnh chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị kiêm Tổng thư kí kết Hội Môi giới BĐS việt nam nhìn nhận và đánh giá, về vị trí đất thì những sản phẩm hạng sang chắc rằng đắc địa, nằm tại chính giữa đô thị. Không dừng lại ở đó, giá trị lấy đất ở đó quá cao, dẫn đến sự việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên rất cao.
Ông Đính cho biết: “Ở Hà Nội Thủ Đô tôi Được biết thêm đang tới có thể cũng sẽ có mặt sản phẩm khoảng tầm 200 triệu đồng/m2. Tệp người sử dụng có tác dụng chi trả cho Bất Động Sản cao cấp bây giờ theo tôi là khá đông. Có khá nhiều người nổi tiếng ở những căn hộ cao cấp, hạng sang. Các nhà ở này còn có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỉ đồng/căn”.
thực ra này cho biết thêm, thời cơ đang xuất hiện cho những nhà tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất có chiến lược phát triển dự án cao cấp và dự đoán chào bán trong giai đoạn 2021 - 2025 như Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, TĐ BRG, Văn Phú, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho các CĐT mưu trí
Nhiều đơn vị nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc chung cư hạng hang sang luôn ở tại mức gần 90%. Con số này cho thấy, nhu cầu chiếm hữu BĐS cao cấp ở những Thành Phố lớn như TP Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Bởi việc chiếm hữu không chỉ là tạm dừng là chốn định cư mà còn là một kênh đầu tư sinh lời cho các chủ đầu tư của dự án mưu trí.
CBRE cũng nhận định và đánh giá chung cư thượng hạng tại thủ đô hà nội và TP HCM hiện lôi cuốn hơn BANGKOK, Nước Sing. Khi cống phẩm cho mướn tại BANGKOK Thái Lan, Singapore là 2 - 3% thì ở việt nam, tỉ suất sinh lời ở tầm mức 7 - 9%. Hơn nữa, nếu giá bình quân của 1 căn hộ tại Nước Singapore khoảng tầm 1 triệu USD, người đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để có lợi nhuận, trong ngắn hạn thì phần nhiều không tồn tại cơ hội phát sinh lợi nhuận. Còn ở VN, thời cơ sinh lời to hơn do Thị Trường Bất Động Sản vẫn đang ở tiến trình tăng trưởng.
vì thế, chung cư hạng sang đang cũng khá được giới nhà giàu Việt ưu tiên lựa chọn cho hạng mục đầu tư của bản thân mình. Bất chấp đại dịch, nhu cầu chiếm hữu và góp vốn đầu tư dòng sản phẩm đó vẫn không ngừng nghỉ tăng nhiều.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và nhận định của chúng tôi, trong time tới, chung cư cao cấp vẫn có khả năng có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm này và sau đây gần, vẫn có những dự án đã có được mức chi phí mà trước đó chỉ đã có được ở những Thị Trường tăng trưởng như Singapore”.
nằm tại vị trí mảnh đất nền vàng của hướng phía tây thủ đô hà nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn lớn BRG đã trở thành điểm HOT lôi kéo sự quan tâm của những chủ đầu tư nhậy bén. Không chỉ là tâm điểm tại nhà thờ mới của Thị phần BĐS thủ đô hà nội, BRG Diamond Residence còn được các chủ đầu tư dự án nhận định và đánh giá cao bởi có yếu tố thiết kế lộng lẫy như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô hà nội.
Dự án hướng đến chuẩn mực sống sang mới bằng những hệ thống hạ tầng tiện ích, Dịch vụ hoàn chỉnh, định chuẩn khoảng không gian sống như 5 sao. Một vài tiện ích đỉnh điểm có thể nói đến như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên chạy dọc căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những công viên xanh trên từng cao độ, Dịch vụ valet parking, hệ thống quán ăn, café, TTTM quốc tế…
Sau chiến thắng của các dự án thượng hạng như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam đoan Brand Name tăng trưởng phân khúc thượng hạng của tập đoàn lớn BRG và là nơi kết đúc đủ các yếu tố mang về lệch giá vượt hy vọng cho giới đầu tư trong thời gian tới.
thông báo cụ thể chi tiết dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, Hà Nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/