Nơi trưng bày lân cận Yoko Onsen Quang Hanh, khu du lịch khoáng nóng đẳng cấp nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition chính thức đưa đến Tháng một năm 2021. Đó là lần thứ nhất Sun Group reviews ra Thị phần dòng Bất Động Sản phiên bản giới hạn với chỉ duy nhất 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý hiếm đem vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
tiếp tục đứng vị trí số 1 Xu thế du lịch và chăm bẵm sức khỏe bằng dòng khoáng nóng tại VN, bắt đầu năm 2021, Sun Property Group – member của tập đoàn SUNGROUP công bố ra mắt Tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp và sang trọng với tên gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, thành phố quảng ninh. Đặc biệt quan trọng, tổ hợp đó sẽ tọa lạc tại giữa trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng khoáng nóng sang trọng Japan do Sun Group đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition gồm có độc tôn 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều tạo sự giá trị cho dòng biệt thự phiên bản số lượng giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng Quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tận nơi.
Tính đến lúc này, đấy là mạch khoáng tắm độc tôn được cấp phát khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và các nguyên tố vi lượng hữu dụng cho sức khỏe, mạch khoáng quý và hiếm này được những Chuyên Viên việt nam và Japan đều nhận định và đánh giá rất lớn về chất lượng. Chi tiết cụ thể, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với khá nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt hàm lượng Brom rất cao; được chứng tỏ là đưa về tác dụng tốt cho sức đề kháng và điều trị bệnh.
Phối cảnh siêu phẩm Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition đầu tư và quy hoạch 3 mô hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập. Để tối ưu hóa quyền lợi chăm sóc sức đề kháng và niềm tin từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn tiến hành đúng tiến trình tắm onsen với những bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và khép lại bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với mong muốn đưa về giá trị Dùng thử phong cách nhất cho người chủ mai sau, SUNGROUP gây dựng tương đối đầy đủ những hệ thống bể/ phòng cho cả các biệt thự tại đây. Riêng các căn biệt thự đơn lập sẽ sở hữu thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, nâng hạng sang trọng cho chủ chiếm hữu.
Thấm đẫm tinh thần nhật bản trong từng Trải Nghiệm, tổ hợp được thiết kế với bản vẽ xây dựng chuẩn Nhật, bộc lộ từ kiến trúc biệt thự, nội thiết kế bên ngoài đến cảnh sắc sân vườn. Hài hòa và hợp lý ngôn từ kiến trúc tinh tế và sắc sảo mà tối giản đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc với vạn vật thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước đi Trải Nghiệm của chủ nhân mai sau là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn giải trí. Xen giữa những căn biệt thự là không hề thiếu nhà hàng, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … phong cách Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và phong cách đang rất được đánh giá là mảnh ghép quan trọng dựng nên nên “thị trấn du lịch sang trọng Nhật Bản” mà SUNGROUP tâm huyết kiến thiết tại mảnh đất nền Cẩm Phả.
sau đây, cùng với Yoko Onsen Quang Hanh đang đi đến quản lý và vận hành và Sun Onsen Village Limited Edition mới ra mắt, hệ sinh thái SUNGROUP sẽ được sau đó với Tổ hợp khu dã ngoại công viên vui chơi chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm sóc sức khỏe phục hồi công dụng cao cấp Nhật Bản; Khu resort 5 sao; những câu lạc bộ cho tất cả những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố dịch vụ thương mại, biệt thự quý phái Japan.