Là người anh thân thiết Long Nhật sắp xếp thời gian đến tận nhà bà ngoại của Khánh Chi để thắp nhang cũng như gửi lời chia sẻ đến với gia đình.

Ngày (23/11) vừa qua, bà ngoại của Lâm Khánh Chi đã trút hơi thở cuối cùng vì sức khỏe già yếu. Bà hưởng thọ 87 tuổi tại nhà riêng.Tag: mẫu phòng karaoke

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ đã thay ảnh đại diện thành hình màu đen và thông báo tin buồn của gia đình đến người thân, bạn bè và người hâm mộ của cô. Khi hay tin Lâm Khánh Chi đã bỏ hết công việc, hủy lịch diễn để về bên cạnh bà ngoại những ngày cuối đời.

Long Nhật đến chia buồn với gia đình Lâm Khánh Chi khi hay tin bà ngoại qua đời

Ngay khi biết tin, hàng loạt sao Việt như Minh Nhí, Xuân Lan, Cát Tuyền,… đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Lâm Khánh Chi và gia đình. Ai cũng động viên và mong cô có thể vượt qua được nỗi đau buồn này.

Là người anh thân thiết Long Nhật sắp xếp thời gian đến tận nhà bà ngoại của Khánh Chi để thắp nhang cũng như gửi lời chia sẻ đến với gia đình, hành động này của nam ca sĩ được nhiều người yêu mến, đồng thời cho thấy được mối quan hệ vô cùng thân thiết giữa Lâm Khánh Chi và ca sĩ Long Nhật.

Lâm Khánh Chi đau buồn khi bà ngoại qua đời

Được biết, nữ nghệ sĩ vô cùng thân thiết với bà ngoại của mình. Đến cậu con trai cưng của cô cũng được bà ngoại chăm sóc.

Mỗi khi có dịp rảnh, nữ giọng ca Sầu thiên thu đều giành thời gian về quê để thăm non và chơi với ngoại. Sự ra đi của bà khiến nữ ca sĩ đau buồn không nguôi và là mất mát lớn đối với cô, mấy ngày qua Lâm Khánh Chi mất ngủ liên tục và không ăn được gì.

Chính vì việc đặt gia đình lên hàng đầu nên người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy viên mãn. Lâm Khánh Chi giờ đây luôn hạnh phúc êm ấm bên chồng và con trai ngày càng khôn lớn.Tag: karaoke vip


RICKY

View more random threads: