Mùa hè mới đây, Thiago Silva đã rời Paris Saint-Germain để chuyển đến Chelsea dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đã 36 tuổi, Silva vẫn trở thành cái tên chủ chốt ở hàng phòng ngự The Blues, dùng kinh nghiệm của mình giúp tuyến dưới của đội bóng áo xanh trở nên chắc chắn hơn.

Đọc thêm: Ket qua bong da
Cựu danh thủ Darren Bent vừa nhận xét về Silva trên sóng talkSPORT: "Cậu ấy như một con thú. Tôi đã từng đối đầu Thiago Silva, cậu ấy thực sự là một con thú. Tôi nghĩ tôi chạm bóng được 3 lần. Cậu ấy là một người lãnh đạo, rất mạnh mẽ, đọc trận rất, rất tốt."

Silva đang là cầu thủ quan trọng của Chelsea.
Sau khi thi đấu thành công với AC Milan và PSG, Thiago Silva đã bị nghi ngờ, rằng liệu anh có thể bắt kịp tốc độ của các trận Premier League ở độ tuổi của mình hay không. 2 Tháng đầu mùa giải đã giải đáp được những dấu chấm hỏi này.


Lão tướng người Brazil đã ra sân 5 lần ở Premier League, 2 lần ở Champions League cho Chelsea, đóng góp 1 bàn thắng. Sau khi giải quyết được những vấn đề ở hàng phòng ngự, The Blues đã vươn lên thứ 5 BXH, kém đội đầu bảng 3 điểm. Họ đang đứng đầu bảng C1 với 7 điểm sau 3 trận, mới chỉ để thủng lưới 1 lần duy nhất ở 6 trận gần đây trên mọi đấu trường.
Lampard cập nhật tình hình chấn thương của Silva: