Fenix City khi là dự án Đất Lô khu dân sinh sống Thương mại dịch vụ Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu cai quản đầu tư . dự án tọa lạc ngay trước mặt mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City với tổng độ lớn lên đến 31.3 ha với hơn 1.768 nền khu đất cùng với căn hộ khi là Đất Lô Nhà Phố & Đất Lô căn biệt thự.Fenix City còn hướng đến việc được mang lại đầy đủ lợi ích cho người dân sinh hoạt bao gồm các ngày vào tuần bao gồm trò chơi cũng như làm việc. tập trung phát triển đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như có quy chuẩn.

địa điểm dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch gần trước mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thành cũng như người ở hiện tại hữu. cùng với mặt tiền gần cạnh tuyến đường chính Nam con sông Hậu dịch chuyển thuận lợi với các khu vực tỉnh thành gần kề. cùng với một bên giáp cùng với con sông Hậu. cho người dân tại đây thuận lợi di dời mang lại các tỉnh miền Tây cả đường bộ lẫn đường thủy.

liên kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở khu vực hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia với thành phố Sóc Trăng. và thuận lợi di dời ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để dịch chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như TP.HCM.

tiện ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với kim chỉ nan tạo nên một đô thị hiện đại hiện đại và khi là trung tâm thư giãn trên trung tâm Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình được thiết kế cùng với tập hợp tiện ích hoàn thiện. với hệ thống khu trung tâm thương mại nhiều chức năng, khu vui chơi công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ du lịch, trung tâm checkin, nhà hàng quán ăn ven dòng sông v.v… đem lại thiên nhiên phát tài cũng như sinh hoạt phong phú cho dân sinh sống trên khu đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích sát bên dự án FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về giao thông hoàn thành, cũng như dân cư hiện tại hữu. cư dân trên đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu các lợi ích trung tâm chất lượng cao kể tại. Thì còn rất có thể thừa hưởng toàn bộ nhiều lợi ích an sinh xã hội sẽ hiện tại hữu và gần kề của địa điểm. như giáo dục, Thương mại dịch vụ, giải trí, hành chính v.v… mà không phải di chuyển xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc thiết kế là đô thị ven con sông Hậu. có tổng quy hoạch lên đến hơn 30 hecta. đc quy hoạch chia làm 5 phân trung tâm chính cùng với những công dụng khác biệt cũng như song lập. những phân trung tâm của dự án đc tham gia qua mạng lưới hạ tầng giao thông trung tâm hoàn thành với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng giao thông hoàn hỏa cho địa điểm. nhằm cư dân nội khu hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng cùng với mỗi phân trung tâm. và thuận tiện lên kết ra các khu vực sát bên bên cạnh dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án [replacer_a] đc đi lên là khu phố dịch vụ thương mại nhộn nhịp. thu hút các tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh dịch vụ thương mại sau đây, tập trung các shophouse cũng như khi là kinh đô thương mại đến toàn dự án công trình.

dự án Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.