cao điểm Sóc Trăng đang được có bước đi lên bứt phá, hóa thành điểm đến lựa chọn thân thiện đến khác nước ngoài gần xa bởi hương vị ẩm thực thú vị, danh lam thắng cảnh thơ mộng và sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và cao điểm tỉnh Sóc Trăng mang lại biết: khi là tỉnh có hơn 30% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, do đó nhiều di tích lịch sử dân tộc trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có đậm nét văn hóa truyền thống của đồng bào Khmer. hiện nay Sóc Trăng có 44 di sản lịch sử - văn hóa (LSVH) đc xếp hạng, bao gồm có 08 di tích cung cấp nước nhà, 36 di sản cấp tỉnh. nhiều di sản bao gồm: 26 di tích lịch sử vẻ vang biện pháp mạng, 10 di tích bản vẽ xây dựng thẩm mỹ và nghệ thuật, 03 di tích lưu niệm danh nhân, 03 di sản chứng tích chiến tranh, 01 di tích lưu niệm anh hùng liệt sĩ và 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm du lịch cung cấp tỉnh. bên cạnh đó, tỉnh Sóc Trăng còn tồn tại 4 đặc điểm di sản văn hóa truyền thống phi vật thể cung cấp giang sơn được Bộ văn hóa truyền thống, thể thao cũng như cao điểm công nhận. đây chính khi là thế mạnh nhằm tạo những điểm nhấn khi xây dựng những đề án, kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
cơ hội đầu tư sinh lời cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời gian qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng sẽ phát huy tốt chất lượng cổ điển của không ít tiệc tùng, đáp ứng ngày càng cao hơn nhiều thị hiếu hội họp, văn hóa truyền thống tâm linh của xã hội, đóng góp thêm phần tích cực trong những công việc giáo dục truyền thống của dân tộc. tiệc tùng sống Sóc Trăng được gọi là bức tranh đẹp vào toàn bộ không gia văn hóa đa sắc màu của tỉnh xuất hiện 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng cộng đồng sống. ở đây, lễ hội không riêng thỏa mãn nhu cầu của không ít công ty thể mà còn phải khi là 1 mặt hàng văn hóa truyền thống – du lịch nổi bậc thu hút.
nhiều tiệc tùng, lễ hội vẫn còn đấy giữ lại được khá nguyên vẹn những giá trị truyền thống rực rỡ, ít bị lai tạp cũng như chưa tồn tại có dấu hiệu của việc thương mại hóa hoặc lợi dụng tiệc tùng, lễ hội nhằm tổ chức các hoạt động mê tín dị đoan nhằm trục lợi. việc này làm ra hấp dẫn thu hút cùng với những người tham dự, đặc biệt du khách nước ngoài. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho biết thêm.

Việc đầu tư, quy hoạch, tôn tạo nên nhiều khu di sản lịch sử, các điểm đến chọn lựa cao điểm đã được tỉnh chú trọng, qua đó góp phần sâu xa tiện nghi, bảo tồn cũng như phát huy giá trị văn hóa.

Sau thời gian thực hành giãn cách cộng đồng, từ tháng 5/2020, lượng khách du lịch sẽ tiến hành quay về với Sóc Trăng. mặc dầu chưa đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng cùng với ngành cao điểm. để gỡ không dễ mang lại ngành cao điểm, Sở Vă hóa-Thể thao cũng như cao điểm tỉnh sẽ kêu gọi một số trong những chủ du lịch, một số trong những hotel, ngôi nhà hàng… xuất hiện chương trình giảm giá đến khác nước ngoài lúc đến tham quan cũng như lưu trú tại Sóc Trăng. cùng với đó, sẽ tăng nhanh nâng cao chất lượng phục vụ, gắn với việc đảm bảo mang lại khác nước ngoài trước nhiều tình tiết phức tạp của dịch bệnh COVID-19…

bên cạnh đó, công tác xúc tiến, quảng bá, liên kết phát triển du lịch đang được dự án, đổi mới và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp duy trì kết nối nhiều event du lịch, bức tốc gặp gỡ, tư vấn các doanh nghiệp lớn kinh doanh cao điểm. Kết quả, hiện tại xuất hiện hơn 40 công ty lữ hành sống khu vực miền bắc và 21 chủ lữ hành khu vực miền trung, TP. Hồ Chí Minh sẽ bán tour đưa khách hàng về Sóc Trăng. trong đó, tour đc nhiều khách du lịch lựa chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

công ty TNHH Thương Mại cũng như cao điểm Ngã Năm đã đăng cam kết giảm 20% mang đến người mua khi đăng cam kết sử dụng những phục vụ cũng như có được sự ủng hộ của du khách

Tỉnh cũng tăng nhanh ký kết kết hợp tác đi lên cao điểm cùng với nhiều tỉnh, thành; liên kết cụm phía Tây dòng sông Hậu; liên kết các Bán đảo Cà Mau; liên kết giữa TP.Hồ Chí Minh cũng như 13 tỉnh, TP. Hồ Chí Minh đồng bằng con sông Cửu Long (ĐBSCL); TP Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, tỉnh Hà Tĩnh, nghệ an, Thanh Hóa; phát triển cao điểm sinh vật, con sông nước miệt vườn tại hệ thống cù lao dọc con sông Hậu cũng như huyện Cù Lao Dung, phối hợp căn vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

cùng với, việc quy hoạch những sản phẩm dịch vụ cao điểm phục vụ khác nước ngoài mang lại tham quan đã được tỉnh Sóc Trăng chú trọng, như: hỗ trợ doanh nghiệp cao điểm trong nước và nước ngoài đăng ký cho khách hàng du lịch xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; dịch vụ xe điện dịch vụ mang khách tham quan thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng; dịch vụ cho khách hàng chèo xuồng tại chợ nổi Ngã Năm; …

Từ nhiều kết quả đã đạt đc, tỉnh Sóc Trăng ngày càng trở nên sức hút được nhiều khách du lịch cho tham quan, không giảm doanh thu đến túi tiền tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách mang lại Sóc Trăng là 2.400.000 lượt, bao gồm khách hàng nước ngoài là 90.000 lượt cũng như tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ đồng. bên cạnh đó, lượng khách lưu trú qua đêm cũng tăng tăng lên. Năm 2019 là 450.000 lượt, trong đó khách lưu trú quốc tế khi là 35.000 lượt, trong những khi năm 2016 chỉ mất 235.100 lượt, bao gồm khách lưu trú nước ngoài là 19.100 lượt.

"Những tháng thời điểm đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng có thể nói đây cũng là một tầm thời gian để các người khiến du lịch xem lại nhiều vấn đề còn tồn đọng, còn không tốt để kế hoạch thực hành, sắp tới những ĐK hoàn hảo nhất nhằm đón khách hàng vào 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục và du lịch tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh.

nổi bật, Sở Văn hóa- thể dục cũng như du lịch chỉ huy những đơn vị nằm trong, phòng văn hóa và tin tức những huyện, thị xã, TP.HCM và những cơ sở hoạt động phục vụ du lịch tại địa phận tỉnh tăng tốc công tác nơi, chống dịch COVID-19.
dự án Bất Động Sản Nhà Đất điển hình nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ đó, nghành nghề du lịch, trong 6 tháng thời điểm đầu năm, tổng lượt khách hàng tham quan cao điểm cho Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% lên kế hoạch năm, giảm 28,8% đối với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế là 8.300 lượt, đạt 14,8% có kế hoạch năm, giảm 35,6% so với cùng kỳ.

Theo ông Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang được xuất hiện bước đi lên bộc phá, hóa thành điểm đến thiên nhiên cho du khách ngay xa bởi hương vị ăn uống độc đáo, danh lam thắng cảnh thơ mộng cũng như sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời gian đến, đồng thời việc thực hành triển khai, đưa vào khai quật, đi lên du lịch hiệp hội cộng đồng, ngành du lịch mong muốn cùng với cao điểm tâm linh, hình thức cao điểm miệt vườn sẽ góp phần thu hút du khách đến cùng với Sóc Trăng nhiều hơn thế nữa trong khoảng time tới.