Ngày nay, việc mua bán nhà đất không còn là việc của riêng một cá nhân nào. Nó là việc của một tập thể, một ngành được công nhận hẳn hoi.

Chính vì thế, khi cần mua, bán nhà đất hầu hết mọi người đều tìm đến một trung tâm môi giới nào đó mà họ cảm thất tin tưởng.

Việc đặt niềm tin vào những trung tâm tư vấn môi giới nhận ký gửi nhà đất bán có rất nhiều lý do.

Đối với người bán:

Vì điều kiện, vì cuộc sống hiện tại không cho phép họ bỏ ra quá nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng. Họ không muốn tài sản của mình rơi vào tay những anh Cò đất chuyên nghiệp rồi bị ép giá, bị đội giá, bị cắt quá nhiều hoa hồng phần trăm trên giá trị tài sản. Vì những lý do như thế họ quyết định ký gửi tài sản của họ vào những trung tâm tư vấn, môi giới bất động sản. Họ chỉ việc cung cấp thông tin về tài sản, chuẩn bị bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà họ đang muốn bán, thanh lý. Còn lại tất cả những công việc khác đã được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Với một mức phí khá khiêm tốn, chẳng đáng là bao so với những phần trăm, chện lệch mà Cò đất đưa ra. Vì thế họ hoàn toàn yên tâm khi ký gửi tài sản vào đây.


Đối với người mua:

Cũng như người bán. Cuộc sống thời hiện đại có quá nhiều việc cần lo. Nên những khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà ở như căn hộ, nhà phố, biệt thự... sẽ không có nhiều thời gian, không đủ sự kiên nhẫn để tự đi tìm. Vì nếu tự tìm bằng những mẫu thông tin, quảng cáo nhan nhản trên mạng xã hội kia họ sẽ tốn kém khá nhiều thời gian. Đại đa số những tin đăng sẽ không bao giờ đúng với thực tế. Tin có thể rất hấp dẫn nhưng thực tế lại khác xa. Nếu tự đi tìm ngoài thực tế, họ cũng tốn khá nhiều thời gian cho việc xác minh nguồn gốc, tính pháp lý của tài sản. Chính vì thế họ đã gửi yêu cầu cho những trung tâm tư vấn, môi giới chuyên nghiệp để được hỗ trợ tìm kiếm.

Có thể nói vai trò của những trung tâm tư vấn, môi giới nhận ký gửi nhà đất bán hiện nay rất quan trọng. Họ là cầu nối giữa nơi cung đến nơi cầu, giữa người bán và người mua một cách rất hiệu quả.

Để làm được điều đó, họ phải có một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp. Có kiến thức, chuyên môn, am hiểu về thị trường bất động sản. Không những thế, họ còn phải biết nắm bắt tâm lý của khách hàng để từ đó họ có thể tư vấn cho khách lựa chọn được những sản phẩm hợp lý.

Có nhiều người thường hay lầm tưởng rằng những sàn giao dịch bất động sản đang thực hiện những công việc mà Cò đất trước đây thường làm.

Thưa không, Tư vấn, môi giới chuyên nghiệp hoàn toàn không phải là Cò như mọi người nghĩ. Họ hoạt động có tổ chức, có đào tạo có tầm và có tâm. Họ gánh trên vai một trọng trách lớn mà xã hội giao phó chứ không như Cò chỉ tranh thủ cơ hội kiếm trác là xong.

Hãy tin tưởng vào đội ngũ nhân viên tư vấn, môi giới khi bạn cần mua, bán nhà đất. Hãy ký nhà đất bán của mình cho trung tâm để bạn mua, bán được giá tốt nhất.

>>>Xem thêm Dịch vụ ký gửi nhà đất tphcm

View more random threads: