Chương trình được áp dụng trên hệ thống 100 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc và mua online trên website
với hàng ngàn loại sản phẩm công nghệ để khách hàng thoả sức lựa sắm.

Đọc thêm: đồng hồ rolex nam fake
Chương trình cụ thể như sau:
một. Lúc người mua tậu sản phẩm công nghệ phẩm đồng hồ và kính mắt với hóa đơn trên 2 triệu sẽ được tặng ngay một loại bút ký cao cấp tới từ thương hiệu cao cấp PHILIPPE AUGUSTE trị giá 550.000 vnd
2. Giảm ngay 30% KÍNH MẮT đầy đủ các nhãn hàng khi chọn hóa đơn cùng đồng hồ. Có ưu đãi này, Đăng Quang mong muốn người trải nghiệm sẽ được thử khám phá chiếc lắp thêm kính mắt mới với nhiều kiểu đặc điểm nổi trội riêng biệt đối chiếu các chiếc kính mắt trên cuộc sống. Không chỉ mang tính thẩm mĩ cao, vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà còn cực kì chú trọng việc bảo vệ đôi mắt người trải nghiệm chống lại tác nhân gây hại từ tia cực tím.
đặc biệt khuyến mãi cực khủng cho các bạn sở hữu thẻ Member và thẻ Vip của Đăng Quang: giảm ngay 35-40% KÍNH MẮT được quan tâm các nhãn hiệu của người chế tạo lúc chọn hóa đơn cộng đồng hồưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 26/07/2020, để không bỏ lỡ phần quà ý nghĩa này, quý người sử dụng hãy nhanh chân đến có những showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc hoặc đặt chọn online tại website: https://www.dangquangwatch.vn để chọn cho mình cặp đồng hồ và mắt kính ưa thích.