Bên cạnh những cái tên hay mang đậm truyền thống ở Việt Nam, đôi khi trong cuộc sống vô tình chúng ta nghe thấy những cái tên cực dài.

Theo quan niệm phương Đông, cái tên sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của một đứa trẻ trong suốt cuộc đời. Vì vậy bố mẹ luôn chọn đặt cho con mình cái tên mang nhiều may mắn và ý nghĩa nhất.

Bởi nó không chỉ gửi gắm hy vọng của bậc làm cha làm mẹ dành cho con, mà còn ảnh hưởng tới các vấn đề xã hội như sự nghiệp, giao tiếp… Trên thực tế có những người mang tên thật độc và lạ, ẩn chứa những câu chuyện thú vị.Tag: bang hieu bar

Có những cái tên khi nghe xong chúng ta không nhớ nổi, bởi nó quá dài, bên cạnh đó còn có những chuyện bi hài với chính nhân vật có tên "độc" như vậy.

Một chàng trai sinh năm 1992 ở TP. HCM đã khiến nhiều người bật cười khi sở hữu cái tên độc lạ Lê Hoàng Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhân.

Được biết, Tâm Nhân không phải là người duy nhất sở hữu tên lạ trong gia đình: Người chị đầu của Nhân có tên Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhàn, còn chị thứ 2 tên Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Linh Phượng.

Ba chị em đều có tên dài, độc lạ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng sâu xa. Theo bà Nguyễn Thị Tư, mẹ của ba người, từ ngày mang bầu, chồng bà ngày đêm trầm ngâm suy nghĩ đặt tên con như thế nào cho ý nghĩa và hay nhất, mong các con gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cuối cùng ông chọn cách ghép thật nhiều từ mình thích, có ý nghĩa tốt đẹp vào cùng một tên, để khỏi sót.Tag: phong karaoke vip

Sở hữu tên lạ, cả 3 chị em Nhân gặp vô số câu chuyện cười ra nước mắt trong cuộc sống. Tất cả bằng cấp, giấy tờ liên quan của Nhân như sổ hộ khẩu, giấy tờ hộ tịch, sổ điểm khi đi học, sổ học bạ, giấy khen,... cho đến nay không có cái nào ghi đầy đủ tên cả, chỉ ghi họ và tên, còn chữ lót thì viết tắt.

Có thể nói trường hợp ba chị em nhà Lê Hoàng Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhân đều có 8 chữ trở lên thì thuộc loại "có một không hai" ở Việt Nam.

Được biết một cô gái ở Thái Nguyên cũng có tên dài không kém 3 chị em nhà Nhân với 7 chữ: Đào Thị Long Lanh Kim Ánh Dương.

Bên cạnh những cái tên dài thì ở Việt Nam cũng có nhiều tên kỳ lạ không kém như Trịnh Thị Nôel, Nguyễn Văn Tặc Răng, Lê Thị Number One, Phạm Thị Lâu Ra... là cái tên độc đáo trên giấy tờ nhân thân khiến người xem không khỏi kinh ngạc.Tag: thi cong karaoke

Theo Người Đưa Tin