Một thống kê cho thấy hiện nay hơn một nửa dân số nước ta đang sử dụng điện thoại thông minh và có kết nối internet. Đặc biệt, kinh doanh phụ kiện điện thoại càng giúp cho điều đó diễn ra nhanh hơn, bởi nhu cầu sắm sửa, làm đẹp cho dế yêu chưa bao giờ ngừng hot cả. Những ai có nhu cầu mở cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại thì tuyệt đối không thể bỏ qua bài viết sau đây.
Bạn sẽ không thể thu được bất cứ lợi lộc nào nếu chỉ đơn thuần bỏ vốn vào. Khi bạn có nhiều hiểu biết về nó, con số bạn thu được sẽ lớn hơn nhiều. Trong kinh doanh về mảng điện thoại sẽ chia làm hai nhóm người. Đó là người kinh doanh về phụ kiện điện thoại và anh em kỹ thuật - am hiểu về đời máy và linh kiện. Nhóm người thứ nhất, thường khi chỉ mới bắt đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại, ít ai hiểu biết nhiều về việc đời máy hay những loại linh kiện, chi tiết. Ngược lại, những người có nhiều hiểu biết về phần linh kiện, đời máy thì chỉ thường quan tâm tới mảng sửa chữa chứ k phải kinh doanh.

>>> Xem thêm : ban buon phu kien dien thoai - Đây là những gì bạn nên làm nếu muốn bán được nhiều phụ kiện điện thoại hơn

Khó khăn về việc bắt đầu kinh doanh mà thiếu kiến thức về phụ kiện điện thoại có thể được khắc phục với việc không ngừng học hỏi và tích lũy. Trên mạng hiện nay có rất nhiều trang thông tin có kiến thức về mảng này nên bạn không cần quá lo lắng thiếu kiến thức. Việc đặt nền tảng đầu tiên là một việc làm vô cùng quan trọng, thứ cần thiết chính là bạn phải dám bước về phía trước. Mô hình kinh doanh nên phù hợp với số tiền bạn có thể bỏ ra trong khả năng của mình.
Nếu như đang có trong tay khoảng từ 100 - 300 triệu thì việc kinh doanh không thành vấn đề. Chỉ với tầm 50 triệu các bạn đã có một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại với những sản phẩm như: ốp lưng điện thoại, kính cường lực, củ cáp sạc, tai nghe, gậy chụp ảnh, loa, dây đeo… còn lại chúng ta có thể đầu tư vào các chi phí khác như tiền thuê mặt bằng, cửa hàng, mua tủ kệ,.. Nếu không thích kinh doanh trực tiếp như trên, bạn cũng có thể chuyển qua hình thức online. Chi phí đầu tư website, quảng cáo không tốn quá nhiều. Mua hoặc thiết kế một trang web thì khoảng 3 - 5 triệu. Cho nên chi phí như trên cũng hoàn toàn phù hợp.

Bạn có thể áp dụng kinh doanh online và offline kết hợp nếu số vốn rơi vào khoảng 60 - 100 triệu. Nếu ít hơn, bạn phải thực hiện bán nhanh quay vòng để thu hồi vốn nhanh và duy trì việc kinh doanh. Mọi người thường có suy nghĩ rằng nên chọn những nơi đông người để thực hiện việc kinh doanh, xong nó chỉ đúng một phần mà thôi. Nơi đông người chưa chắc đã kiến bạn bán được nhiều, cái quan trọng là phải đúng tệp khách, đối tượng phù hợp. Chẳng hạn như những nơi đông sinh viên thì sẽ khó bán hơn. Tại sao lại khó bán nơi đông sinh viên, câu trả lời là họ thường có số tiền khá ít ỏi và cân nhắc khá nhiều trước khi mua. Hơn nữa, hầu hết sinh viên có thói quen mua sắm hàng qua mạng. Cho nên, không nên đầu tư vào nơi tập trung quá nhiều sinh viên. Thay vào đó, tầng lớp công nhân hoặc những người có thu nhập tương tự chính là những khách hàng có tiềm năng.

>>> Xem thêm : sỉ lẻ ốp điện thoại - Giá sỉ cực chuẩn với các địa chỉ bán ốp điện thoại sau năm 2020