Detox thải độc gan hỗ trợ phục hồi bộ phận gan - thải độc gan hay còn gọi là detox gan là quá trình giúp gan đào thải các độc tố. Detox thanh lọc thải độc gan là liệu pháp mang tính y học cao, không chỉ giúp làm sạch, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thải độc gan sẽ giúp chức năng gan vận hành hữu hiệu.

- Lưu ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể lên cơn hen xuyễn
+ Tăng áp huyết cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm áp huyết và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già nhằm tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm...

Lý do cần thải độc gan

Gan đóng nhiều bổn phận đa dạng trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn không giống nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu bắt đầu trách nhiệm của nó.
Một trong số nghĩa vụ chính của gan là cung ứng năng lượng cho cơ thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi thân thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít hình thức đa dạng. Những chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì vận hành hằng ngày.

Tìm hiểu thêm: quán cafe chất  là nơi lý tưởng để chụp hình sống ảo

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, cơ thể béo phì, lạm dụng thuốc,… dễ khiến kết quả các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan chẳng hoạt động bình thường được nữa, các hoạt động bị trì trệ, kém hữu ích.
Công dụng sau khi thải độc gan

=> Cải thiện chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => đào thải độc tố trong gan ra đường mật => xuống ruột già => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại bỏ các gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ đề kháng và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ độc tố từ gan và làm sạch đường mật
+ Tác dụng khác:đóng góp thanh lọc ruột già >tăng hấp thụ thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

- Ưu điểm:

+ Không gây những tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cafe rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cà phê đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim tuy nhiên chẳng để lại sự khó chịu.

Thải độc gan nhờ giải pháp Detox Café - Biện pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu nghiệm của Thaidetox

- Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết những vi khuẩn độc hại trong trực tràng, đồng thời thúc đẩy nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nhận trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để những chất có hại trong gan loại bỏ ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất đọng lại trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị thương tổn dẫn đến chức năng gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải tiến sẽ dẫn đến những hệ lụy xấu tới sức khoẻ sau này

- Liệu trình Detox nhờ cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được chuyển giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Tổng hợp với kỹ thuật thải độc tiên tiến, giúp cho công dụng của cà phê được sử dụng tốt-nhất. Những vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được điều chỉnh một cách hữu hiệu.

>>> Xem thêm Các mẫu: trà cao cấp nhãn hiệu Trà Lili World