Team building là một sự kiện thường niên tùy vào chính sách của từng công ty. Đây là dịp để viên chức trong công ty được thư giãn và kết nối với nhau. Đồng thời còn xúc tiến hoạt động chung của doanh nghiệp. Team building backdrop là một trong những công cụ góp phần gia tăng hình ảnh thương hiệu; nâng cao ý thức tập thể của các hoạt động team building. Dưới đây là một số ý tưởng team building backdrop ấn tượng cho mùa hè. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: [replacer_a]

Một số ý tưởng team building backdrop cho công ty
Thiết kế team building backdrop với nhiều hoạt động vui nhộn
Backdrop các hoạt động team building diễn ra vào mùa hè thì cần được thiết kế đúng theo chủ đề mà công ty đưa ra. Công ty có thể tuyển lựa nhiều màu sắc backdrop cho buổi team building. Bên cạnh những màu truyền thống như đỏ, hồng; thì các tông màu cá tính như: cam, xanh…sẽ mô tả sự đoàn kết cũng được sử dụng phổ quát.

phối hợp team building backdrop với nhiều màu sắc của mùa hè
Để bớt đi sự đơn điệu, nhàm cho buổi tiệc, doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu building backdrop được đan xen giữa nhiều màu sắc vui nhộn, thích hợp với ý thức của mùa hè. Đây là một mẫu backdrop mà nhà băng TechcomBank đã lựa chọn trong hoạt động Team Building.

Ý tưởng backdrop dành cho buổi Party
Tông màu xanh luôn được nhiều công ty, tổ chức chọn lọc vì mang lại sự khỏe khoắn, tươi mát giống như ý thức mà công ty muốn truyền tải tới từng thành viên. Bạn có thể tuyển lựa backdrop có gam màu xanh là chủ đạo. Sẽ tiếp thêm cảm hứng và nhiệt huyết cho các thành viên trong công ty.

Backdrop Gala dinner team building
Tổ chức team building ngoài các trò chơi thì việc chọn lọc backdrop cũng sẽ làm chương trình được lôi cuốn không kém. Do đó, để làm tăng sự vấn của chương trình các buổi tiệc hay Gala, công ty cũng nên lựa chọn các Backdrop hiệp.

Các ý tưởng team building backdrop dành cho gia đình
Thiết kế backdrop phối hợp hình ảnh các thành viên trong gia đình
Không chỉ các tổ chức hay cơ quan mới có các hoạt động team building. Ngày nay cũng rất nhiều gia đình quan tâm tới hoạt động này. Đây là một cơ hội tốt để các thành viên trong gia đình có thể gắn bó với nhau hơn. Tiếng nô đùa, nói cười của các con và tình yêu thương của cha mẹ thật rét mướt. Những mẫu backdrop cũng được thiết kế ăn nhập để làm tăng thêm niềm vui của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: [replacer_a]

Backdrop thiết kế tạo sự đầm ấm trong gia đình
Mẫu team building backdrop có thiết kế đầy đủ thành viên là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có ý định tổ chức buổi team building với nhiều thế hệ trong gia đình.