Lễ động thổ là một buổi lễ quan trọng đánh dấu bước trước hết khởi công công trình; đây còn là dịp để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến rộng rãi công chúng và các nhà đầu tư. Vì vậy, lễ nghi này đòi hỏi phải có sự chu đáo, tận tường đến từng chi tiết.

Xem thêm: [replacer_a]

Trong văn hóa Á Đông, lễ động thổ có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh; với mục đích diễn tả sự tôn kính đối với thần linh, buổi lễ được tiến hành với một quy trình nhất quán. Bên cạnh đó, theo phong tục và tín ngưỡng của người Việt, lễ động thổ là để cúng bái thần ông công; với mong muốn mang lại sự trót lọt, tiện lợi trong quá trình thi công công trình.

Dịch vụ tổ chức lễ động thổ mang lại sự chuyên nghiệp
hiện, các dịch vụ về tổ chức lễ động thổ đã dần trở nên phổ biến và ngày càng chuyên nghiệp. Dịch vụ luôn hướng đến việc tổ chức các lễ thức thích hợp với các nhân tố phong thủy, tâm linh và phong tục tập quán của địa phương. Bao gồm: Việc lên phương án tổ chức; Kịch bản chương trình; Chuẩn bị các đồ dùng, thiết bị cần thiết…

Bên cạnh đó, dịch vụ còn thiết kế nhiều tiết mục sôi động, sáng tạo. Giúp cho sự kiện trở thành thu hút hơn đối với các khách mời.

Hỗ trợ trang thiết bị hiện đại
Dịch vụ với cơ sở hạ tầng có sẵn, trang thiết bị đầy đủ không phải thuê ngoài. Từ phông bạt, nhà lều, hệ thống đèn, loa, màn hình sàn diễn đến các loại banner, quảng cáo bắt mắt. Qua đó, phần nào giúp doanh nghiệp giảm thiểu các tổn phí khi tiến hành tổ chức.

Bên cạnh đó, lễ động thổ sẽ được tiến hành bởi hàng ngũ ekip nhiệt thành, dày dặn kinh nghiệm; giúp khách hàng lên kế hoạch cho buổi lễ chu đáo và hoàn hảo nhưng vẫn bảo đảm kiệm ước tối đa các chi phí cho doanh nghiệp.

đội ngũ coi ngó khách hàng chuyên nghiệp
Có thể thấy trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhân tố con người luôn giữ một vai trò khôn xiết quan yếu; các công ty sự kiện đảm bảo sở hữu đội ngũ hùng hậu chăm sóc và tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng đáp mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng.

Trên đây là một số san sẻ của chúng tôi về việc thực hành nghi lễ động thổ sao cho ăn nhập nghi lễ và ấn tượng đối với đơn vị đầu tư. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể ứng dụng chúng để thực hành một lễ động thổ thành công và ấn tượng.

View more random threads: