Trung vệ Coady đã miêu tả VAR bằng 2 từ "nực cười" và "gây hoang mang" với các cầu thủ sau khi họ để thua Liverpool tối qua (theo giờ Việt Nam). Ở tình huống mở tỉ số, trọng tài đã thổi còi vì lỗi bóng chạm tay của Lallana, tuy nhiên ông đã 'bẻ còi' ngay sau đó vì tổ VAR cho rằng bóng chỉ chạm vai của tiền vệ người Anh.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/psg-vs-borde...4-02-2020.html

Các cầu thủ Wolves 'bất mãn' vì những quyết định từ tổ VAR.
Không dừng lại đó ở, Wolves đã có bàn thắng gỡ hòa vài phút sau đó nhờ pha lập công của Pedro Neto. Nhưng Bầy Sói chẳng thể vui được lâu khi VAR lại bắt việt vị Diego Jota ngay trước đó. Điều này khiến các cầu thủ đội bóng từng cầm hòa Man Utd 1-1 vô cùng tức giận và phản ứng gay gắt với trọng tài.

Theo đội trưởng Conor Coady, VAR đã để lại tự khó chịu với các cầu thủ sau trận đấu tối qua, anh chi sẻ:
"Chúng tôi thật khó nuốt trôi chuyện này. Tôi chẳng thể hiểu được điều này, thật là nực cười. Với tôi thì điều này [sử dụng VAR] chẳng hiệu quả một chút nào. Một số người nói rằng nó sẽ đem lại những quyết định đúng đắn, nhưng với những cầu thủ ngoài sân như chúng tôi, nó chẳng đúng một chút nào.
Anthony Taylor là một người tuyệt vời để nói chuyện, nhưng tôi đã đặt câu hỏi và chẳng nhận được câu trả lời nào. Chúng tôi cho rằng bóng đã chạm tay Van Dijk, nhưng trọng tài nói với tôi rằng Van Dijk đã đứng quá xa. Nhưng anh ta là người chuyền bóng đấy!".