Tương ớt được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi hương vị thơm ngon cùng vị cay nồng. Vậy thành phần trong tương ớt Chinsu gồm những gì?

1. Thành phần của tương ớt Chinsu

Tương ớt thành phần bao gồm: Nước, đường, ớt 110 g/kg, muối, tinh bột biến tính (1422), tỏi, cà chua cô đặc, dextroza, maltodextrin, chất điều vị (621, 620, 635), chất điều chỉnh độ axit (260, 330), chất ổn định (415), chất bảo quản (211, 202), gia vị hỗn hợp, chất tạo ngọt tổng hợp, hương tổng hợp, màu thực phẩm, chất chống oxy hóa và bột wasabi.

Tin liên quan: TẠI ĐÂY

2. Những lưu ý khi sử dụng tương ớt Chinsu
Mua sản phẩm chính hãng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Chinsu nhái, giả tràn lan trên thị trường, gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. Các thành phần tương ớt Chinsu giả đều không rõ nguồn gốc cũng như không đảm bảo cho sức khỏe người dùng. Ngoài gây ra ngộ độc, các sản phẩm nhái, giả này còn có thể làm tăng tỷ lệ xuất hiện của ung thư nếu dùng thường xuyên lâu dài.
Tốt nhất, bạn chỉ nên mua sản phẩm tương ớt Chinsu ở siêu thị hoặc các cửa hàng được kiểm duyệt. Nếu lựa chọn mua online thông qua các trang thương mại điện tử, bạn cũng chỉ nên lựa chọn những cửa hàng chính hãng của Masan Chinsu. Đồng thời, nếu phát hiện hàng nhái, giả, bạn nên bỏ ngay mà không nên cố gắng sử dụng.

Bảo quản sản phẩm cẩn thận
Các thành phần trong tương ớt Chinsu có thể bị hư nếu không được bảo quản tốt. Do đó, sản phẩm sau khi mua về dù chưa sử dụng thì bạn cũng nên để nơi thoáng mát, tránh quá ẩm ướt hoặc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Tốt nhất, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ vừa phải để có thể sử dụng sản phẩm được lâu hơn.


Tương ớt Chinsu đã trở thành gia vị phổ biến trong gian bếp của nhiều người tiêu dùng.
Thành phần tương ớt Chinsu với nguyên liệu chính là những quả ớt tươi ngon sẽ giúp các món ngon của bạn đúng chuẩn vị. Tuy nhiên, để an toàn khi sử dụng, bạn cần mua sản phẩm chính hãng cũng như bảo quản thật cẩn thận.
Bài viết gốc: Ở ĐÂY