Trong phong tục của tiên sư cha ta từ xưa đến nay, tục khai trương cửa hàng luôn được đánh giá rất quan trọng. Trong phong thủy nó là yếu tố linh tính giúp việc làm ăn buôn bán được thuận tiện suôn sẻ hơn trong tương lai. Ngoài ra, đối với phần nhiều doanh nghiệp thì việc khai trương còn là nhịp quý để họ quảng bá danh tiếng, thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến với khách hàng. Đưa tiếng tăm của họ phổ biến ra trong thị trường. Vậy để tổ chức một lễ khai trương chuẩn chỉnh và lôi cuốn thì cần phải làm những gì? Dưới đây là một số điều cần biết về việc tổ chức khai trương và văn khấn khai trương cửa hàng. Hãy theo dõi nhé!

Xem thêm:[replacer_a]

Mục đích của lễ khai trương

Đối với doanh nghiệp, lễ khai trương cửa hàng đóng một vai trò rất quan yếu. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau mà lễ khai trương của mỗi doanh nghiệp sẽ có một mục đích khác nhau. Thường mục đích khai trương cửa hàng sẽ có 3 mục đích với 3 đối tượng khác nhau:

Đối tác
Tạo dựng hình ảnh thiện cảm và mối quan hệ tối với những đối tác là hoạt động cần thực hành tại lễ khai trương. Đây sẽ là cơ sở quan yếu để doanh nghiệp nhận được những hợp đồng đầu tư tiềm năng trong mai sau. ngoại giả, họ có thể tương trợ, viện trợ cửa hàng trong thời kì hoạt động, đặc biệt là ở thời điểm khởi đầu còn nhiều khó khăn.

Khách hàng
Khách hàng là đích mà hoạt động kinh dinh hướng tới. Họ tin tức và tín nhiệm thì công việc kinh dinh mới có khả năng phát triển. Do đó, trong buổi lễ tổ chức khai trương cửa hàng cần tạo ấn tượng khách hàng. Thái độ tiếp đón vững chắc sẽ là nồng nhiệt, thân thiện và cởi mở.

Truyền thông
Xây dựng quan hệ tốt với truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp nhiều trong công tác lăng xê, xây dựng hình ảnh đẹp cho cửa hàng mới. bởi thế, việc cần làm trong lễ khai trương tiếp theo của doanh nghiệp là tạo được ấn tượng tốt với phía báo chí. Có thể phân công một số bạn cộng tác viên hiệp tác hỗ trợ các anh/chị nhà báo khi thực hiện công việc lấy thông báo và hình ảnh ấn tượng về buổi lễ.

Xem thêm: [replacer_a]

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Để tổ chức lễ khai trương cửa hàng, nếu bạn là một doanh nghiệp có quy mô lớn và muốn lễ khai trương của mình thật ấn tượng thì nên tìm đến một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn cung cấp giải pháp và thực thi những đề nghị từ bạn để tổ chức được một lễ khai trương chuyên nghiệp và ấn tượng nhất có thể.