Hiện nay nhà ở chung cư đã và đang là xu hướng lựa chọn đối với nhiều gia đình trẻ. Vậy nên mua chung cư cao cấp ở Hà Nộiở đâu? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc top 10 khu chung cư đáng sống nhất ở Hà Nội.
XEM THÊM: http://thapdoanhnhanhadong.com/thap-doanh-nhan-lua-dao/  1. Mua chung cư cao cấp Tháp Doanh Nhân ở Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Đông thì khi mua chung cư cao cấp ở Hà Nội không thể bỏ qua dự án chung cư cao cấp Tháp Doanh Nhân. Dự án này được tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông và là tòa nhà cao nhất ở đây.
Dự án Tháp Doanh Nhân được nằm ở vị trí “vàng” tại số 1 đường Trần Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Xung quanh dự án Tháp Doanh Nhân là hai khu đô thị lớn, phát triển bậc nhất Hà Đông là khu đô thị Văn Quán và khu đô thị Mỗ Lao, với dân trí cao, văn minh. Bên cạnh đó, cách Tháp Doanh Nhân từ 1-3km là hệ thống các trường tiểu học, đại học và bệnh viện lớn như: Học viện An ninh Nhân dân, đại học Hà Nội, đại học Kiến trúc, trường tiểu học, THCS Mỗ Lao, THPT Amsterdam, bệnh viện Quân Y 103, bệnh viện K cơ sở II…
Tiện ích nội khu của dự án là không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi hoàn hảo: hệ thống siêu thị, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim, phòng tập thể thao, trường mẫu giáo, khu vui chơi riêng dành cho trẻ em...
Dự án Tháp Doanh Nhân được thiết kế với 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm, 45 tầng nổi và 2 tầng lửng. Điểm nổi bật của dự án này là thiết kế độc đáo với hệ thống đỗ trực thăng tại đỉnh tháp, giúp hỗ trợ nhanh chóng và cần thiết trong những trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng thống truyền tải điện bằng “Thanh Busway”, hệ thống chữa cháy bằng khí Nitơ, hệ thống cửa ra vào căn hộ làm bằng thép hai lớp, đảm bảo được chịu nhiệt cao. Sự an toàn của cư dân là điều mà tập đoàn Anh Quân Strong luôn đặt lên hàng đầu khi xây dựng chung cư này.