Đa số khi giải quyết vấn đề sinh lý của phụ nữ thì Chị Em thường mong muốn được nhiều cảm giác hơn, từ cảm giác của màn dạo đầu tới cảm xúc của đoạn cao trào hoặc cuối đều mang lại sự hưng phấn cấp thiết để đạt đỉnh tối đa.

Nắm bắt được những tâm can thầm kín đó của chị em nữ giới các nhà sản xuất đồ chơi tình dục đã tung ra thị trường một dòng sản phẩm tương trợ đắc lực trong việc giúp chị em giải tỏa sinh lý một cách tốt nhất và thỏa mãn nhất có thể đó chính là sản phẩm Dương vật giả có lưỡi liếm Tokida- JP.

Mới mẻ độc đáo và tính năng bú liếm một cách thuần thục khiến các nàng được sống trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Lộ Diện Điểm Nhất Trên Dòng đồ chơi tình dục độc lạ Dương Vật Giả Có Lưỡi Liếm Đa Năng Tokida Japan
Điểm nhấn ở đây của sản phẩm Dương vật giả có lưỡi liếm Tokida- JP mà chúng ta có thể chưa từng thấy ở các sản phẩm dương vật giả khác đó chính là liền lúc hai tác động rung và bú liếm kích thich cả trong lần ngoài âm đạo tạo nhiều phấn khích cho các nàng.

Sự khác biệt của dụng cụ Cu Giả Đa Năng Có Gắn Lưỡi Liếm Tokida Japan đó là khả năng “tác chiến độc lập”, mang lại những xúc cảm khoan khoái không thể nào cưỡng lại được nhờ vào các chức năng được tích hợp.

Với thiết kế thon gọn giống dương vật có đầu rung thêm vào đó là vòng xoay lưỡi với 10 cánh lưỡi mềm mại được làm từ chất liệu silicone khi xoay sẽ nhẹ nhõm tác động đến đôi cánh mỏng ngoài âm đạo khiến các nàng bàng hoang trong mê mẩn.

Dương vật giả có lưỡi liếm Tokida- JP với kích tấc 20,5cm thon và ở phần thân dương vật hơi phình ở phần đầu và cuối giúp dễ dàng tiếp cận và đi sâu vào trong “cô bé” chạm tới điểm G điểm và làm chị em lên đỉnh và thăng hoa nhất.

Dương vật giả có lưỡi liếm Tokida- JP được làm bằng chất liệu silicone và ABS cao cấp có độ mềm dẻo và đàn hồi cực tốt cho nên mang lại sự yên tâm khi chị em dùng hết tần xuất mà không hề lo lắng bị tổn thương đến cô bé.

Được tích hợp 10 chế độ rung liếm cực điêu luyện tạo cho chị em có cảm giác như đang được người đàn ông của đời mình làm tình vậy.

>>> Xem thêm : đồ chơi dành cho chị em : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nu