Xuất tinh sớm pử nam giới là tình trạng khiến cho đời sống tình dục của các đấng mày râu ảnh hưởng không nhỏ, bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống cũng bị giảm sút đáng kể. Quan trọng hơn, hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới cùng với rối loạn cương dương hay yếu sinh lý hầu hết là báo hiệu tình trạng mãn dục nam do suy giảm testosterol. Bởi vậy, khi nhận thấy những dấu hiệu ban đầu của tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới thì các đấng mày râu cần đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám sớm, tran nguy cơ không may mắc phải một số bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác.
Xem thêm:

Thủ phạm gây ra xuất tinh sớm ở nam giới  • Yếu tố tâm lý:

Các áp lực từ cuộc sống khiến nam giới dễ bị căng thẳng, stress, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tình dục trong đó có xuất tinh sớm. Hơn nữa, do rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà đa phần nhiều người chưa có nhận thức chính xác về tình dục, tầm quan trọng của tình dục với tâm sinh lý và cuộc sống của mỗi người.
Đối với các đấng mày râu rơi vào tình trạng xuất tinh sớm nhiều lần sẽ rất dễ e ngại chuyện gần gũi với bạn tình và không còn hư phấn khi quan hệ tình dục. Vì vậy, đối với những nam giới bị xuất tinh sớm do tâm lý thì chỉ cần thiết lập cho họ một cuộc sống sinh hoạt vợ chồng đúng đắn, vợ chồng chia sẻ nhiều hơn để tăng niềm tin cho các đấng mày râu và giúp các quý ông cảm thấy được giúp đỡ và sẻ chia từ bạn tình thì hiện tượng xuất tinh sớm sẽ dần dần biến mất.


  • Yếu tố sinh lý:

Những nguyên nhân sinh lý như bao quy đầu quá dài, tố chất sức khỏe kém, hay mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục mạn tính (lậu, giang mai…), bệnh ở tuyến tiền liệt, đường tiết niệu đều có thể gây nên xuất tinh sớm. Có rất nhiều nam giới biết tình trạng của bản thân nhưng vì ngại không muốn đi khám chữa bệnh khiến cho bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn.
Phương pháp trị liệu tốt nhất là phải biết hợp tác chữa trị tích cực. Nếu bao quy đầu quá dài thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu do tình trạng sức khỏe kém thì phải thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của mình, hình thành một thói quen sinh hoạt tốt, cơ thể khỏe mạnh thì khả năng tình dục sẽ được tăng cường, thời gian xuất tinh sẽ được cải thiện đáng kể.
Hi vọng bài viết trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các đấng mày râu về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới và giúp các quý ông hiểu hơn về nguyên nhân cũng như biện pháp khắc phục tình trạng này.
Nguồn: http://bacsygioihn.com/