Khi đã phát hiện các triệu chứng bệnh yếu sinh lý ở bản thân, ta cần xác định duyên cớ để tìm ra phương pháp chữa trị hợp nhất. Vậy yếu sinh lý ở đàn ông là do những nhân tố nào gây nên:
>>> Xem thêm : thuốc trị rối loạn cương dương
Vấn đề về tuổi tác: Khi đã có tuổi, nam giới phải chấp nhận sự suy giảm sức khỏe, trong đó có tình trạng giảm sút khả năng quan hệ tình dục.
Lượng Testosterone giảm nhanh dẫn tới số lượng tế bào duy trì chức năng nội tiết của tinh hoàn- Leydig cũng bị sút giảm gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Lạm dụng thủ dâm: Thủ dâm quá nhiều gây ra hiện tượng yếu sinh lý, mất ham muốn dục tình, xuất tinh sớm, tăng nguy cơ phì tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, suy nhược thân thể, di tinh, mộng tinh, đau lưng…
thể tâm lý của người đàn ông: yếu tố tâm lý có ảnh hưởng cực lớn đến nhu cầu và khả năng quan hệ dục tình của đàn ông.
Tâm lý cánh mày râu mà lo âu, găng, sợ hãi hay ám ảnh một vấn đề gì sẽ khiến khả năng cương cứng dương vật bị rối loạn.
>>> Tham khảo thêm : cường dương ngựa thái
Tác nhân bệnh tật: Các bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của cánh mày râu như: suy thận, suy gan, tim mạch, tiểu đường…
Do dây thần kinh dương vật bị thương tổn: Các dây tâm thần giúp cảm nhận các kích thích tình dục bị tổn thương sau ca phẫu thuật vùng chậu, mổ cột sống… khiến “cậu nhỏ” không đạt được thể cương cứng tốt.
Tác dụng phụ từ tân dược: dùng tân dược trong thời gian dài để chữa trị bệnh tiểu đường, dạ dày, gan, thận, bệnh tim mạch, huyết áp… gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn, trong đó có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý.
Mất cân bằng nội tiết tố: Nam giới có nồng độ Testosterone trong máu luôn duy trì ở mức 350- 1200ng/dl là những người khỏe mạnh. Khi đã có tuổi hoặc bị tác động bởi bệnh tật khiến hàm lượng Testosterone giảm mạnh (dưới 300ng/dl) gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới . >>> Vần đề cân quan tâm : thuốc cường dương ngựa thái có tốt không
Lối sống không lành mạnh: Sinh hoạt không khoa học, thức khuya, lạm dụng chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá. Quan hệ dục tình quá độ, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo cũng là duyên do khiến nam giới bị suy giảm sinh lý nghiêm trọng.

>>> Bài viết liên quan : thuoc cuong duong xtrazex : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...gam-vinix.html