suốt trong quãng quý I/2017, thống lĩnh các tin tức nóng sốt về thị phần địa ốc thủ đô là việc “trỗi dậy” của địa bàn phía Nam thành thị. hợp lý và phải chăng địa phận này còn có sức bật lớn mạnh tới vậy chỉ dựa vào cơ sở vật chất giao thông còn mới cải tiến và nguồn cung dồi dào?


Từ điểm hay của hạ tầng cũng như nguồn cung…
bắt đầu từ 2014 đến nay khi thị phần đất nước hồi phục mạnh, các số liệu ghi nhân bán nhà mặt phố cầu giấy giá 2 tỷtrên khu vực mặt Nam thủ đô vững mạnh hơi tiện cũng như ổn định. thí dụ từ thời điểm đầu năm 2015, tầm giá căn hộ dự án địa bàn mặt Nam thường tăng lên ngay sau lúc tung ra thị trường từ 2-3 triệu/m2.Nếu giống như 2017 đấy chỉ mất các dự án căn hộ tầm trung, thì từ năm nhâm thìn các công ty đầu cơ danh tiếng liên tục cung cấp tiền xây dựng những dự án tầm trung và cao cấp với độ lớn lớn.
Bước Vào năm trước, giới Chuyên Viên phân tích địa ốc phía Nam thủ đô đang được thay đổi đột phá tốc độ hơn nữa nhờ vào sự cải tiến mạnh mẽ của cơ sở liên lạc. có thể nhắc đến những cột mốc như: thông xe tuyến phố đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ cũng như cầu vượt Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái, mở rộng các tuyến đường Kim Đồng, Tân Mai, Tam Trinh, Minh Khai v.v…
các công trình cộng đồng được đầu tư cải tiến, mạng lưới sức khỏe, giáo dục cao cấp cũng như đầu ngành đất nước ở khu vực phía Nam cũng chính là các yếu tố cốt lõi. bên cạnh đó, nguồn hàng trong khu vực đang trở nên dồi dào, đặc thù là phân khúc trung cũng như chất lượng cao.
kể tính từ lúc khu đô thị Times City của VinGroup hình thành, vào ba năm trở lại đấy mặt Nam đón nhận thêm rất nhiều công trình của những nhà đầu cơ khác như Khu đô thị Gamuda Yên Sở Land, Tân Hoàng Minh, Geleximco… Điểm chung của những dự án này là đem lại cuộc sống chất lượng cao mang đến người mua.
đến sức hấp dẫn của “tiện ích xanh”
thực tiễn thể hiện, khách hàng ko còn đơn thuần là mua đến các dự án mới, đẳng cấp, tiện nghi, luôn thể đi lại, mà hiện nay thị hiếu của chúng ta đã cao rộng. hiện tại, cư dân hy vọng có 1 thiên nhiên sinh vật, hòa nhập cùng với tình cờ, tham gia vào đa dạng các vận hành ngoài trời.
có khả năng nhìn thấy, “tiện ích xanh” chính là Lý Do chính khiến nhiều dự án to ở phía Nam hút khách, khác biệt những công trình lòng vòng công viên yên ổn Sở, vốn ngoái kia chỉ là một quỹ đất hồ nước ô nhiễm cũng như chậm phát triển, 2018 đã trở nên lá phổi xanh lớn nhất nhì tỉnh thành, 1 điểm tới cuối tuần say mê của người dân Hà Nội.
Từ mùa hạ năm trước, người đầu tư bán nhà chính chủ mặt phố quận đống đa sẽ xuất hiện thiên hướng “săn lùng” các công trình phía Nam Hà Nội mà đặc thù là các công trình tạo nên môi trường sống đạm bạc, ko gian sinh vật cảnh trong lành. có khả năng đề cập tới các dự án bám sát xu thế này là: Park Hill (Times City), The TWO Residence (Gamuda City), Gelexia Riverside, Eco-Lake View…
nói đến bất động sản tạo thiên nhiên sinh thái sinh hoạt phía Nam thủ đô, chẳng thể không nói đến khu đô thị Gamuda Gardens. đó khi là công trình có vị trí vàng ở bên cạnh công viên yên Sở, sẽ từ khóa lâu vượt trội lúc ra mắt vô số sản phẩm đáp ứng nhu cầu “sống xanh” của người dân.
được biết tới giống như 1 tỉnh thành sinh vật trong tim Hà Nội, Gamuda Yên Sở Gardens gần giới thiệu khu chung cư mới có tên The ZEN Residence, phía tới nhu cầu của những người đang được tìm kiếm thiên nhiên an nhiên trong phường hội hiện đại. đó là trung tâm căn hộ cao cấp có ngoại hình tập trung sự hài hòa, ghi nhân sự phối hợp ăn ý giữa dịch vụ tiên tiến cùng với tinh hoa tử vi phương Đông.
Lấy cảm hứng từ các yếu tố tự dưng, cùng với 4 nền móng làm cho nên cá tính Zen – nuôi dưỡng tâm hồn, chắp cánh trí óc, làm cho giàu ý thức, đắp bồi y tế - The ZEN Residence hứa sẽ đem lại nét chấm phá còn mới vào kiến trúc khu đô thị, phát triển thành biểu trưng lôi cuốn bậc nhất của nhà đất phía Nam thị thành.

khu trung tâm thương mại, giải trí bên cạnh trời tại tầng 5 là một vào những điểm thu hút của tập hợp dịch vụ ở The ZEN Residence.
đáp ứng “nghỉ dưỡng tại gia” của cư dân, The ZEN Residence bao gồm ba tòa chung cư được kiểu dáng gắn liền ko gian xanh bên cạnh trời, hệ thống dịch vụ tạo bầu ko khí sinh thái thoáng đãng, khắc phục bối cảnh độc hại hay thấy ở những tòa căn hộ sinh hoạt địa phận trọng điểm nhộn nhịp. trong đó phải nhắc đến bể bơi vô cực, phòng tập gym đương đại, sân chơi bên cạnh trời, trong khi căn vườn thượng uyển tầng thượng…
The ZEN Residence còn khi là trung tâm căn hộ xuất hiện vị trí vàng cũng như dễ dàng nhất của KĐT Gamuda Gardens. các tòa căn hộ nằm cạnh bên tuyến đường vòng đai 3 tạo ra điều kiện thuận tiện đến đi lại, cùng lúc bên cạnh khu nhà thị trấn thương nghiệp The THREE Central đang đi đến hoạt động. tất nhiên đây đa chức năng sẵn xuất hiện vào khu đô thị từ trò chơi tiêu khiển, mang đến đến bệnh viện, hệ thống khu trường học quốc tế… sẽ mang lại một cuộc sống rất nhiều và an lành mang đến người dân.

The ZEN Residence - nhà cao cấp thứ 3 của Gamuda Yên Sở Land ở Hà Nội.
The ZEN Residence đc giám định là người đại diện nổi trội để giải thích mang đến sức hút của bất động sản phía Nam thủ đô. với vị trí đắc địa, bề ngoài lý tưởng cố nhiên mọi tiện nghi đều phía tới cuộc sống xanh, dự án quy tụ phần nhiều các giá trị ở tốt nhất mà người dân bây giờ kiếm tìm cho bản thân cũng như gia đình. Chính thức giới thiệu trong thứ 7, 15/04/2017, Gamuda Land ra mắt những ưu đãi đặc trưng cũng như quyến rũ đến các bạn đầu tư tìm chung cư tại The ZEN Residence chỉ cần khoảng này.
các Chuyên Viên nhận định loại hình trung cũng như sang trọng mặt Nam đang dẫn dắt thị phần cùng với những dự án nhà rực rỡ một vài “tiện ích xanh” như The ZEN Residence. dự đoán khu vực còn có nét hơn nữa lúc công ty đầu tư tin cậy đều ra mắt công trình sang trọng với mức giá cũng như chính sách trả tiền phù hợp.