Nhà liền kề: là những ngôi nhà được xây dựng và bố trí gần nhau theo kết cấu cố định. Những ngôi nhà này thường có cấu trúc giống nhau và thích hợp đối với những gia đình có thu nhập tài chính khá cao.

Biệt thự liền kề: khác với những loại biệt thự bình thường, đây là loại biệt thự có hệ thống sân vườn độc đáo với tiêu chuẩn tiện nghi, phục vụ cho các gia đình trung lưu và khá giả. Sản phẩm bất động sản này có thể vừa có tác dụng để ở lại vừa có thể tiến hành kinh doanh hay đầu tư sản xuất.
【CHÚ Ý】Vincity Tây Mỗ chuẩn bị ra mắt, để tải bảng giá và đặt mua căn hộ thành công 100% vui lòng truy cập và đăng ký tại đây
Giới thiệu về Khái niệm Liền kề là gì??Giới thiệu về Khái niệm Liền kề là gì??ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÀ LIỀN KỀ VÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ
Dù là nhà liền kề hay là biệt thự liền kề thì những sản phẩm này vẫn sở hữu cho mình những đặc điểm cơ bản và độc đáo của dự án liền kề. Một không gian sống được xây dựng trong một khuôn viên độc lập khép kín với các tiện nghi đô thị không thể tiện nghi hơn. Cụ thể như sau:

Biệt thự liền kề:
+ Kiểu biệt thự song lập với diện tích từ 100-120 m2 ở khu vực nội thành và diện tịch từ 150-180 m2 ở khu vực ven đô.

+ Kiểu biệt thự tứ lập với diện tích từ 80-100 m2 ở khu vực nội thành và diện tích từ 120- 150 m2 ở khu vực ven đô.

Nhà liền kề: được chia thành 3 loại chính tùy thuộc vào vị trí khu vực:
+ Nhà ở khu phố trung tâm với diện tích từ 40- 60 m2.

+ Nhà ở trong thành phố với diện tích từ 60- 80 m2.

+ Nhà ở ven đô thành với diện tích từ 80- 100 m2.

Đặc điểm chính của sản phẩm liền kề là loại sản phẩm bất động sản này thường được xây dựng ở các đô thị hoặc thị trấn. Mỗi gia đình thường sống trong khuôn viên nhà ở khép kín đi kèm với các tiện nghi đô thị. Ngôi nhà không thể đứng biệt lập giữa cây xanh và sân vườn mà chỉ có thể ghép với nhau tạo thành những biệt thự song lập, tứ lập. Biệt thự cần có sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, đạt những tỷ lệ thích hợp. Phù hợp với những người có thu nhập cap ( sản phẩm biệt thự liền kề), mang vẻ đẹp sang trọng và thẩm mỹ cao.

Các những hạng mục Liền kề là gì??
Các những hạng mục Liền kề là gì??

ƯU ĐIỂM CỦA NHỮNG SẢN PHẨM NHÀ Ở LIỀN KỀ
Giữa hàng loạt những kiểu nhà được xây dựng và cung cấp trên thị trường như chung cư, căn hộ, liền kề,…đem đến rất nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích hay tài chính của từng người. Đó là lý do mà nhiều hộ gia đình đưa ra nhiều thắc mắc có nên mua và sử dụng những sản phẩm liền kề Vincity . Vì thế mà với bài viết này, chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng những ưu điểm của sản phẩm nhà liền kề để tạo thêm niềm tin cho khách hàng.

Đem đến một không gian sống rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt sở hữu thiết kế độc đáo với hai căn phòng liền kề với nhau sẽ giúp cho gia chủ có một cảm giác thoải mái, ấm áp, không khác gì một tổ ấm thực sự giữa hàng loạt các tiện nghi cao cấp cuộc sống. Tất cả các khu chung cư hiện nay khi xây dựng luôn đi kèm các tiện ích cao cấp để đem đến một cuộc sống trọn vẹn nhất.
Khi sở hữu những căn liền kề, sống trong một gia đình nhiều thế hệ nhưng các thành viên vẫn đảm bảo có được không gian riêng tư cao.
Cuối cùng là khả năng sinh lời rất cao, đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư cũng như tạo nhiều cơ hội kinh doanh, kiếm thêm thu nhập cho chủ sở hữu căn liền kề

Bạn có thể tìm hiểu bài viết phân tích tại đây: https://ankhangreal.vn/blog/nha-lien-ke-la-gi/