Từ 'đầu tàu' của Arsenal, Alexis Sanchez đã trở thành gánh nặng tại Man Utd. Đó là điều vô cùng khó hiểu.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá trực tuyến
Xuống dốc
Sanchez đã bỏ túi 80 bàn thắng sau khi chuyển đến Arsenal từ Barcelona vào năm 2014. Năm 2018, anh chọn hợp tác với Jose Mourinhocủa Quỷ đỏ, thay vì tái hợp với Pep Guardiola bên phía nửa xanh thành Manchester.

Sanchez gây thất vọng lớn ở Man Utd.
'Người đặc biệt' đã gọi Sanchez là "một trong những cầu thủ tấn công hay nhất thế giới", tuy nhiên, hiệu suất ghi bàn của tiền đạo người Chile mỗi trận đấu đã giảm mạnh từ 0,63 xuống 0,37 từ năm 2016 đến 2018.  • Sanchez đồng ý chịu thiệt hơn Lukaku, Man Utd ra giá miễn Inter mặc cả  • Rời M.U, Sanchez đạt thỏa thuận gia nhập "Gã khổng lồ" châu Âu

Cựu tiền đạo của Arsenal, Ian Wright tuyên bố rằng Sanchez đã "hết thời" và "không thể tiến bộ được nữa".
Lời cảnh báo
Sau nửa mùa giải đầu tiên, Sanchez đã có ba bàn thắng sau 18 trận nhưng điều này không khiến Mourinho mất niềm tin. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tuyên bố: "Anh ấy quyết tâm, anh ấy tập trung, anh ấy làm việc chăm chỉ. Tôi tin rằng anh ấy sẽ tiến bộ."
Nhưng Sanchez đã không thể tiến bộ. Anh gây quá nhiều thất vọng cho Mourinho. Rồi ông tỏ rõ sự chán ghét với những lời than vãn của Sanchez khiến mâu thuẫn giữa 2 bên xuất hiện.
Căng thẳng leo cao
Sanchez không ngại chỉ trích chiến thuật của Mourinho và khẳng định anh không có đủ thời gian chơi bóng. Tháng 9 năm ngoái, Mourinho đã thay thế ngôi sao người Chile ở trận gặp Burnley và Sanchez đã đáp lại bằng cách giật mạnh chiếc băng quấn trên cổ tay, ném xuống đất trong nỗi bực dọc.
Đó như giọt nước tràn ly đối với Mourinho - người đã nói với Sanchez rằng nếu không cải thiện được màn trình diễn của mình, anh sẽ không bao giờ được ra sân nữa.

View more random threads: