Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu đang mang thai và lại bị viem hong man tinh uong thuoc gi mới mau khỏi và không ảnh hưởng tới thai nhi ạ? Cháu đang mang thai tháng thứ 3 rồi. Xin Bác Sỹ cho cháu lời khuyên sớm, hiện cháu rất căng thẳng. Cảm ơn BS ạ.
(Ngọc Lan – Hà Nội)
Chào Ngọc Lan! So với bà bầu, việc viem hong man tinh uong thuoc gi quả là khá gian nan. Việc cháu không tự ý dùng thuốc, tôi rất hoan nghênh. Tôi xin giải đáp thắc mắc này trong nội dung bài viết sau.
Đọc thêm: sung họng nuốt đau
Bà bầu bị viem hong man tinh uong thuoc gi thưa Bác Sỹ
Cháu Ngọc Lan thân mến! Câu hỏi của cháu cũng chính là thắc mắc mà rất nhiều bệnh nhân câu hỏi gửi về cho các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng Giải Phóng. Bởi trên đây có lẽ rằng là triệu chứng chung của nhiều người.

Bà bầu bi viem hong man tinh uong thuoc gi?
đối với tình trạng bệnh này, việc uống thuốc phần đông không có tác dụng nữa. Đặc biệt là đối với bà bầu, thuốc kháng sinh và thuốc kháng viêm thường dùng cho viêm họng khó chữa mà thậm chí còn gây tác động rất lớn tới tình trạng sức khỏe của mẹ & thai nhi.
đặc biệt là, lúc cháu đang trong 3 tháng đầu của thai kỳ, sử dụng thuốc đồng nghĩa với việc làm tăng kinh nghiệm dị tật ở thai nhi.
do đó, chúng tôi khuyến nghị người bị bệnh suy giảm sử dụng quá bất kì phương thuốc nào & phải tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bởi mỗi cá nhân mà thậm chí trạng và cơ địa, riêng lẻ.
do vậy, cháu hãy đến những trung tâm y tế để đc thăm khám và chữa bệnh đúng cách dán. Hiện giờ, việc chữa bệnh viêm họng mãn tính khá đơn giản với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR của trung tâm khám bệnh 709 giải phóng, nên cháu không hẳn quá không thoải mái việc lạm dụng loại thuốc nào mới thích nghi.
tư vấn free
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR là gì?

lạm dụng kỹ thuật tiến bộ để chữa bệnh đau họng khó chữa
Xem thêm: tại vì sao bạn không nên trị chảy máu cam tại nhà?
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma được biết đến là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với cơ chế sửa chữa thay thế từ nhiệt năng sang động năng. Trải qua kỹ thuật này đi cùng với sự chuyển động tốc độ cao của đầu dò mưu trí nên chỉ tiếp cận trực tiếp tới ổ viêm xoang lây nhiễm trong khoang miệng cũng như vòm họng. Nhờ đó, thúc đẩy chu trình tạo ra ra các hạt ion plasma, các hạt này có khả năng phá vỡ những links phân tử giúp triệt tiêu ổ viêm mà không gây bất kỳ thương tổn nào đến những tổ chức khác.
ưu điểm của chính nó là
– sử dụng đầu dò mưu trí, tiếp cận & thải trừ sạch sẽ tổ chức bệnh.
– Vết thương nhỏ dại, không gây buồn bã, không tổn thương, tính bình an cao.
– hiệu quả ổn định, ngăn chặn triệu chứng tái phát lại.
– khoảng thời gian khám chữa ngắn, hồi phục nhanh.
Ngọc Lan thân mến! Kỹ thuật này hợp với nhiều đối tượng người sử dụng không giống nhau, trong các số ấy có cả phụ nữ mang bầu. Do đó, cháu sẽ Chưa hẳn do dự viem hong man tinh uong thuoc gi nữa. Chúc cháu sớm chữa khỏi bệnh.