Khi đang sử dụng máy hút bụi nhà xưởng mà máy gặp phải trục trặc, chắc hẳn bạn sẽ rất luống cuống không biết phải xử lý như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những cách sử dụng máy dẫn đến tình trạng máy nhanh hỏng và cách khắc phục những lỗi đó qua bài viết sau.

Thói quen dùng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn sai phương pháp và bí quyết khắc phục

ko sử dụng phụ kiện máy phù hợp
Vì ngại ko thay phụ kiện nên phong phú người vẫn dùng đầu hút bụi khô để hút nước. do đó dẫn tới tình trạng máy làm việc không hiệu quả. đặc trưng các vị trí góc khuất khó tiếp cận trường hợp như không thay phụ kiện sẽ siêu khó thực hiện hút bụi. Điều này vừa làm cho mất thời gian khiến cho việc vừa ảnh hưởng đến chất lượng máy.

|| Tham khảo: Vai trò của việc vệ sinh bảo dưỡng định kỳ may hut bui cong nghiep

Vận hành máy quá thời gian quy định
Thông thường máy hút bụi trong nhà xưởng chỉ phải dùng trong khoảng từ 30 – 45 phút thì phải cho máy nghỉ. trường hợp không máy sẽ bị nóng và quá tải dẫn tới hiện tượng chập cháy mô tơ siêu nguy hiểm. Dù thế trong quá trình dùng khách hàng thường bỏ qua vấn đề này làm cho máy hút bụi bị hao tổn chất lượng máy và hiệu quả làm việc.

Hút vật cứng, sắc nhọn vào máy
máy hút bụi công nghiệp thường sở hữu lực hút mạnh do đó trong công đoạn khiến việc các bạn không để ý sẽ hút yêu cầu những mảnh vỡ thủy tinh, kim hay các kim mẫu sắc nhọn khác... Điều này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hoặc túi lọc bụi dễ bị hư hỏng khi khiến cho việc.
bởi vậy khi vận hành máy buộc phải dọn dẹp qua mặt sàn một lượt để hạn chế hút nên những vật mang kích thước to và sắc nhọn.

không vệ sinh và bảo dưỡng máy định kỳ
Do tính chất công việc đề nghị máy hút bụi công nghiệp công suất lớn mang khả năng tích tụ bụi bẩn cao hơn các mẫu máy khác. do đó để tránh tình trạng bụi bẩn bám vào động cơ gây chập cháy và tắc nghẽn đường ống hút bụi thì người dùng đề nghị vệ sinh máy thường xuyên. Đây là một trong số các yếu tố quan trọng quyết định tới tuổi thọ của máy.
kế bên ra phải định kỳ có máy đi bảo dưỡng để sớm phát ra những lỗi khoa học để khắc phục được sớm giúp máy hoạt động ổn định hơn.

1 số để ý lúc sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

- sử dụng theo đúng hướng dẫn của đơn vị chế tạo model máy
- Vệ sinh máy thường xuyên đặc thù là các vị trí thường xuyên tiếp xúc có bụi bẩn.
- Bảo quản máy tại những nơi khô ráo và thoáng mát để kéo dài tuổi thọ máy.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về các lỗi mắc phải dẫn đến tình trạng bị hỏng máy cũng như cách xử lý những lỗi đó. Các bạn có thắc mắc muốn được tư vấn giải đáp cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 09123 70 282. Hoặc tham tại đây: https://bit.ly/2zDL6IE