Mọi người đều biết rất rõ rằng phá thai với ảnh hưởng to đến thân thể phụ nữ. Ví như bạn không trông nom rẻ, bạn sẽ để lại di chứng. 1 Số cặp vợ chồng không với thai để chuẩn bị cho em bé hoặc vì 1 số tai nạn. Lý do thứ 2 là phá thai. Bất nhắc điều gì gây ra phá thai, ấy là 1 tổn thương rất hiểm nguy đối sở hữu sức khỏe của đàn bà. Dưới đây là 1 Hỏi/Đáp ngắn gọn về các gì bổ dưỡng nhất sau khi phá thai.
Gợi ý:


cách trang điểm sau phá thai nhân tạo
Sau lúc phá thai, vẫn cần phải xếp đặt hợp lý về số lượng, chất lượng và sự thích hợp của những dòng thực phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cơ thể về protein, carbohydrate, chất béo, vitamin, muối vô cơ, nước và cellulose.
Để thúc đẩy hồi phục chức năng sau phá thai, điều chỉnh chế độ ăn uống nên hội tụ vào những điểm sau:
Protein bổ sung
Protein là thành phần quan trọng của kháng thể. Nếu lượng tiêu thụ không đủ, sức đề kháng của thân thể sẽ giảm. Trong vòng nửa tháng sau lúc phá thai, protein nên được phân phối với lượng một,5 g đến hai g mỗi kg trọng lượng thân thể, và lượng hàng ngày là khoảng 100 g đến 150 g.
bởi thế, bạn có thể ăn phổ biến thịt gà, thịt lợn, trứng, sữa và đậu, đậu và vân vân.
Bổ sung độ ẩm
Sau phá thai nhân tạo, do thân thể yếu nên thường dễ ra mồ hôi. Thành ra, nước nên được thêm một lượng nhỏ đa dạng lần để giảm lượng nước bay hơi, nhiều vitamin tan trong nước được thải ra từ mồ hôi.
đặc trưng là vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, do đó, nên ăn phổ quát rau và trái cây tươi. Điều này cũng phải chăng cho việc ngăn phòng ngừa táo bón.

hạn chế chất béo đúng phương pháp
Trên cơ sở vật chất chế độ ăn thông thường, chất béo bị hạn chế một cách phù hợp. Chất béo được kiểm soát khoảng 80 gram mỗi ngày trong một tuần sau khi giải phẫu. Những người đã trải qua rối loàn, không ăn thực phẩm gây kích thích, chả hạn như hạt tiêu, rượu, giấm, hạt tiêu, gừng, vv các thực phẩm này với thể kích thích sự tắc nghẽn của các cơ quan tình dục, nâng cao lượng kinh nguyệt và cũng giảm thiểu thức ăn lạnh như cua, ốc sên và tấy sông.
Liệu pháp ăn kiêng sau phá thai
một, súp táo tàu trứng
2 quả trứng, 10 quả chà là đỏ, lượng đường nâu. Cho nước vào nồi và đun sôi, sau đó luộc trứng và đun sôi. Đun sôi ngày đỏ và đường nâu và đun nhỏ lửa trong 20 phút. Nó mang tác dụng bổ sung năng lượng sống và nuôi dưỡng máu.
ứng dụng cho thiếu máu và sau sinh, khí sau sinh và thiếu máu.
hai, súp táo tàu
7 quả vải thiều khô và táo tàu khô. Tổng cùng 1 liều nước mỗi ngày.
Hiệu quả
Nó mang tác dụng nuôi dưỡng máu và chất lỏng. Nó phù hợp cho phụ nữ thiếu máu và phục hồi thể chất sau khi phá thai.
3, cháo sữa đậu nành
2 bát sữa đậu nành, 50 gram gạo, lượng tuyến phố. Rửa gạo và rửa mang sữa đậu nành cho cháo. Mang nó lúc bụng đói mỗi ngày.
Hiệu quả
Nó sở hữu tác dụng điều hòa lá lách và bao tử, làm sạch nhiệt và làm ẩm. Nó thích hợp cho việc bình phục chức năng của thân thể sau cái người.
4, súp chim nhân tình câu
một con chim người thương câu, 30 gram, một tí muối. Lấy chim người yêu câu ra khỏi lông và nội tạng, rửa sạch, cho vào nồi và thêm nước và đun nhỏ lửa sở hữu nhau. Thêm một tẹo muối khi nấu chín. Ẳn giết thịt và uống súp 2 lần một ngày.
Hiệu quả
Nó với chức năng mang lại lợi ích cho Qi, máu và sự thiếu hụt. Ứng dụng cho thân thể sau lúc cơ thể yếu và thiếu khí hậu, mỏi mệt thân thể, mỏi mệt và những triệu chứng siêu nhiên.
5, ngày đỏ đường
50 gram chà là đỏ khô, 100 gram đậu phộng, 50 gram tuyến đường nâu. Rửa sạch ngày khô đỏ và ngâm chúng trong nước ấm. Nấu đậu phộng một tẹo và gọt vỏ để sử dụng sau. Táo tàu và đậu phộng vào nồi nhôm nhỏ, thêm 1 ít nước, đun nhỏ lửa trong 30 phút, bỏ đậu phộng, thêm tuyến phố nâu, cho đến khi con đường nâu hòa tan nước ép và dùng cho.
Hiệu quả
Nó với chức năng nuôi dưỡng máu và độc hại. Áp dụng cho thiếu máu sau phá thai hoặc máu thấp.
Kết luận: Bài viết trên Mách bạn cho bạn những kiến ​​thức phải chăng để ăn sau lúc phá thai, tôi hy vọng sẽ giúp được mọi người, đọc tóm tắt và Chuyên mục bài viết này, mọi người phải hiểu sâu hơn về chế độ ăn uống sau khi phá thai. Trên thực tế, gần như chúng ta đều nghe nói rằng việc cung cấp nhỏ cũng nên dựa trên sự thực của tháng, thực hiện rẻ việc phá thai sau chế độ ăn kiêng, rất quan trọng đối có sự hồi phục của thân thể nữ giới, sở hữu thể muốn khiến cho theo công thức được Xiaobian khuyên tiêu dùng để nuôi dưỡng nó.