Trong thời gian qua có đa số người tiêu dùng thông tin cũng như có những luồng tranh luận trái chiều nhau về Tình trạng có nên bôi kem chống nắng vào ban đêm hay không. Người thì cho rằng bôi kem chống nắng ban đêm thực sự nhu cầu thiết yếu, còn số còn lại thì cho rằng kem chống nắng chỉ thích dùng khi có nắng, ban đêm hết nắng rồi thì cần dùng thực hiện gì.
Sự thật có nên bôi kem chống nắng vào ban đêm hay không?
Vậy sự thật và đáp án chuẩn xác cho phúc đáp có nên bôi kem chống nắng vào ban đêm là như thế nào? Hãy cùng Emcos ìm hiểu rõ về chủ đề này nhé!
thông thường người nghĩ rằng tia UV chỉ xuất hiện khi có nắng, và ánh nắng là Nguyên nhân vì sao căn bản dẫn tới việc làn da bị đen sạm đi. Vì vậy buổi tối áp dụng kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp là điều không hề thiết yếu.
Dù vậy sự thật không phải vậy. Tia UV vẫn luôn tồn tại gây tác động đến làn da của bạn mọi lúc nhưng cường độ tia UV cũng biến chuyển tuần hoàn như mặt trời mọc lặn vậy.
Vào nửa đêm sẽ là lúc cường độ tia UV yếu nhất, tương đồng vào giữa trưa chính là lúc tia UV hoạt động mạnh nhất. Việc nhiều người có ý kiến rằng mong muốn dùng kem chống nắng cho cả ban đêm cũng có lý bởi riêng của họ.
Điều này cũng tương đồng với việc khi trời râm, mọi người đi ra đường có cần áp dụng kem chống nắng hay không? Vào các ngày trời râm, không nắng gắt đa dạng người chủ quan không mặc đồ chống nắng cũng như bôi kem chống nắng mà ra ngoài đường. Một time thời gian sau lại giải trình sao da mình bị đen sạm đi vậy.
Sự thật là mặc dù trời râm do ngày hôm đó trời đa dạng mây, ngăn cản tia nắng của mặt trời chiếu xuống. Thế nhưng mặt trời vẫn nằm trên đỉnh đầu chúng ta vào thời điểm ấy, các tia UVA, UVB hoàn toàn có thể xuyên qua đám mây kia và gây ra gây hại đến làn da của bạn. Nó chỉ là giảm cường độ hơn các ngày nắng to mà thôi.
Ban đêm cũng Tương tự như vậy, vẫn luôn có các tia UV mặc dù không hề có tia nắng, nhưng lúc này góc chiều quả mặt trời lệch khá rộng rãi nên cường độ những tia UV có thể tác động đến da của nhân loại cũng ít đi.
Quay lại hiện tượng chính, có nên bôi kem chống nắng vào ban đêm hay không? Mặc dù ban đêm vẫn có tia UV nhưng cường độ khá là thấp, khi này cường độ thấp hơn so với các thời điểm ban ngày mà thời tiết râm mát. Do vào buổi tối mặt trời không còn chiếu ánh sáng trực diện lên người chúng ta nữa.
>> Kem chống nắng Self Care Sunstick
Việc có nên bôi kem chống nắng vào ban đêm hay không còn theo những vào loại da cũng như chất lượng sản phẩm kem chống nắng. Đặc trưng với các người da dầu, không còn xa lạ mụn thì không nên bôi kem chống nắng cả ngày lẫn đêm. Điều này khiến da của bạn bị bí, sẽ dễ mọc mụn nhọt rộng rãi hơn.
Còn đối với những người có làn da khô và da hỗn hợp thì Tình trạng kem chống nắng dùng ban đêm được không phần lớn không gây ảnh hưởng gì.
tuy nhiên đứng ở góc độ tư vấn quý khách hướng đến các khoa học chăm sóc da tốt nhất thì Vẻ Đẹp chị em khuyên các các eva không nên quá làm dụng việc ứng dụng kem chống nắng bởi vì dù tia UV vẫn luôn có ở ngoài kia.
Làn da của bạn một ngày dài đã nhất thiết tiếp xúc với mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp nhất, khí bụi, ô nhiễm,... Chính Do vậy buổi tối bạn nên dành time thời gian chăm sóc nó với các công nghệ khác như kem dưỡng da, tinh dầu, các loại mặt nạ dưỡng chất hoặc mặt nạ tự nhiên. Thời gian còn lại thì để cho da được nghỉ ngơi.
Trên đây là các giúp đỡ cho bạn đọc về vấn đề có nên bôi kem chống nắng vào ban đêm hay không. Hy vọng bạn đã sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời và rút ra những kiến thức hữu ích trong Topic. Nếu thấy hay hãy Khám phá ngay cho bạn bè cùng biết kiến thức này nữa nhé!