Safira Khang Điền 1 trong những dự án BĐS quận 9 thu hút được sự chú ý đặc trưng của những hộ gia đình có yêu cầu nhà ở cũng như một số NĐT BĐS. Dự án của Khang Điền này thuộc khu vực quận 9 một trong một số hướng phát triển trung tâm phía Đông Sài Gòn. Safira Khang Điền quận 9 được kiến trúc, thi công có mục tiêu kiến tạo môi trường sống xanh, hoàn hảo nhất cho những gia đình.

Quốc Dũng Blog nhận định, Safira quận 9 hiện đang lôi kéo được rất nhiều một số NĐT và một số gia đình bởi những kiến tạo môi trường sống hoàn hảo và phát triển thành một dự án Phú Hữu Quận 9 đáng đâu tư nhất ngày nay.

Safira Khang Điền quận 9 kiến tạo môi trường sống tuyệt vời

Safira Khang Điền được xây dựng sở hữu quy mô 2,7ha mang 4 Block cao 22 tầng, tổng số 1570 căn hộ được thiết kế với tới cho một số hộ gia đình các chọn lựa tuyệt vời nhất từ một số khối căn hộ 1 – 3 phòng ngủ. Ngày nay, Safira Khang Điền đang trong quá trình thi công và tiến trình liên tục được CĐT cập nhật.

Đối với không gian sống, Khang Điền đầu tư đồng bộ và quy mô mang hơn 50 tiện ích vượt bậc và so có những dự án khác cùng loại dự án Safira phát triển thành một điểm đầu tư thu hút hơn và là nơi có không gian sống lý tưởng hơn

các tiện ích nội khu bao hồm hệ thống Hồ bơi nước tràn ngay trọng tâm 4 tòa tháp, nhà trẻ, phòng thể dục, khu Shop…với những thiết kế hiện đại vượt trội tạo nên giá trị không gian sống hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, những căn hộ tại Safira cũng được thiết kế tân tiến với phong cách Châu Âu, không gian nội thất sang trọng, thoáng khí chắc chắn được chất lượng ánh sáng cũng như sự hài hòa, tinh tế.

thị trường căn hộ quận 9 lôi kéo bởi một vài dự án bất động sản có mức giá tầm trung và Quốc Dũng Blog cũng nhận định Safira Quận 9 là 1 trong một số khối dự án tầm trung đáng đầu tư nhất.

Tiện ích ngoại khu được thụ hưởng bởi một số dự án khác ngoại khu như Hồ bơi nước tràn ngay trọng điểm 4 tòa tháp, nhà trẻ, phòng gym, khu Shop, Mega Ruby – Mega Residences hay Melosa Garden, Merita, Lucasta villa …mang tới các giá trị khác biệt và đảm bảo cho cư dân mang được sự tiện dụng nhất.

những dự án xung quanh Safira đều là các dự án biệt thự, khối nhà liền kề, một số khu vực cấp cao, cây xanh được xây dựng nhiều đảm bảo được không gian thoáng mát nhất, hướng nhìn tốt. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt và lợi thế riêng của Safira so sở hữu một vài dự án khác.

Nhận định thị trường căn hộ Quận 9 và những dự án cộng khu thì Safira của Khang Điền là dự án đang mang khối tiện ích nổi trội nhất tính cả tiện ích bên trong và ngoại khu, mức giá lý tưởng cho một số gia đình.

Không chỉ tiện ích bên trong và ngoại khu, sự thuận tiện trong giao thông cũng sở hữu tới cho một số gia đình một số tuyển lựa hoàn hảo nhất. Mang sự xuất hiện của trục xa lộ Long Thành Dầu Dây, Song hành xa lộ, một số điểm cầu Phú Mỹ… đã rút ngắn di chuyển từ Safira chia sẻ Quốc Dũng Blog vào trung tâm thành thị và một số hướng đi đến khác. Đó là 1 trong những lợi thế riêng biệt và được một số hộ gia đình, một số NĐT bất động sản độc đáo để ý.