bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một mẫu máy bơm xài để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 2.5 inch

Đối với các mẫu giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan xài công nghiệp thì không thể sử dụng bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với các giếng khoan xài trong hộ dân dụng với nồng độ sâu bé. vì thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho những nhu cầu ứng dụng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm thả chìm giếng khoan được ứng dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải sử dụng cái bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn để việc máy bơm dễ dàng hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc hoạt động của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước & được cấu tạo từ thép không gỉ.

Động cơ điện: thiết kế với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguên tắc vận hành của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

các lưu ý trong quá trình dùng máy bơm nước thả chìm giếng khoan
Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm

- Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên lưu ý đến cái máy để lựa chọn một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
- Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi rắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp ráp của cửa hàng trợ giúp.
- Khi ráp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
- máy bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo hành và sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc gieng khoan hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn