cộng chia sẻ mang Đệm Kim Cương một tí nhé! Những mẹ hiện đang cho bé nằm nệm gì? Các mẹ có nhớ đã tìm chiếc nệm đấy ở đâu, cội nguồn nguyên nhân như thế nào không? Liệu bé sở hữu thực thụ thả phanh khi nằm trên mẫu nệm đó?

giả dụ những nghi vấn đó làm các mẹ phân vân thì đã đến khi mẹ cần xem lại cái nệm mà bé đang nằm rồi đấy. Mẫu nệm ko chỉ giúp nâng đỡ khung xương mà chất liệu vải của nệm cũng phải an toàn cho làn da mẫn cảm của bé nữa.

Hiểu được tầm quan yếu của dòng nệm có trẻ nhỏ, nhà sản xuất Inoac đã cho ra đời những mẫu nệm Aeroflow mang nguồn vật liệu cao cấp an toàn cho làn da em bé. Sở hữu nệm Aeroflow, mẹ với thể hoàn toàn yên tâm cho bé chơi đùa thỏa thích trên cái nệm. Ngoài ra mẫu nệm Aeroflow Standard và Aeroflow Fit còn êm ái nâng đỡ thân thể của bé một phương pháp xuất sắc, mang đến cho bé giấc ngủ an lành!

dùng Mixel cube là cái vật liệu mới được phát triển bởi Tập đoàn INOAC để cung cấp áo bra cho phụ nữ đã đem đến cho nệm Aeroflow đặc tính vượt bậc như khả năng thoáng khí, độ bền cao, độ đàn hồi tốt và khả năng phân tán sức ép một phương pháp đồng đều. Vì lý bởi thế, Aeroflow đem đến cảm giác vô cùng thả phanh lúc chạm vào.


Xem thêm:


đặc thù, ko chỉ dành cho bé, nệm Aeroflow còn sở hữu 4 mẫu mang các tính năng ưu việt khác nhau thích hợp mang các người nằm khác nhau.

Nệm Aeroflow Fit:

với chất liệu Memory Foam ôm ấp trọn tuyến phố cong thân thể, tạo cảm giác êm ái lý tưởng lúc nằm. Vải bọc nệm vô cùng mềm mại và dịu nhẹ và thoáng khí. Nệm Aeroflow Fit phù hợp trẻ nhỏ và các người ưa thích loại nệm mềm.

Nệm Aeroflow Standard:

Nệm Standard với độ đàn hồi vừa phải, mang lại cảm giác như đang nằm trên dòng nệm cao su tự nhiên. Đây cũng chính là dòng nệm thích hợp sở hữu phần lớn mọi người và cũng là mẫu nệm được ưu chuộng nhất tại đại lý đệm Kim Cương.

Nệm Aeroflow Dry:

nếu như muốn nằm trên những chiếc nệm vững chãi thì Aeroflow Dry là loại nệm phù hợp với bạn. Nệm Aeroflow Dry với độ cứng hơn những chiếc nệm còn lại cộng dòng. Chính cho nên, Aeroflow Dry thích hợp mang những người bị bệnh đau lưng hoặc đau thần kinh tọa. Đặc thù, nệm Aeroflow chẳng hề bị ghẹ nhún sau một thời kì dùng, vải bọc nệm cũng được khiến cho trong khoảng nguyên liệu cao cấp nên rất an toàn cho người tiêu dùng.

Nệm Aeroflow Wave:

Bạn sở hữu biết đến chiếc nệm massage hình trứng của Nhật Bản không? Aeroflow Wave chính là cái nệm đặc thù có bề mặt hình trứng với tác dụng massage cơ thể. Bề mặt trứng lồi lõm sẽ tạo nên các khoảng trống giữa thân thể người tiêu dùng và tấm nệm giúp không khí và nhiệt độ thuận tiện lưu thông, khuếch tán mồ hôi và độ ẩm, điều hòa thân nhiệt, đem đến sự thoải mái nhất cho thân thể ngay cả trong thời tiết nắng hot. Với độ cứng vừa phải và đàn hồi cao Aeroflow Wave sẽ đem lại ngủ êm ái, thả sức nhất cho bạn.