Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể thấy được rằng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.Dự án khu căn hộ Vincity Q9 đều hướng đến phong cách thiết kế với không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtdự án VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để khai triển các dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Các sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đem đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Vincity Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống sở hữu nhiều các khu tiện ích dịch vụcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 có biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, tiên tiến với điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ nguồn trang web: http://canhovang.vn/