Ngoài việc tổ chức sự kiện thì hiện nay những đơn vị thực hiện event còn cung cấp thêm một số dịch vụ cho thuê khác nữa.Với chất lượng luôn được đảm bảo đem tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. Vậy những dịch vụ nào thường có tại những công ty thực hiện sự kiện? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên dụng cho event

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tự mình tổ chức sự kiện thì bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ đỡ của những dịch vụ này, chính những dịch vụ này sẽ cung cấp thêm cho bạn những trang thiết bị ánh sáng phù hợp với sự kiện của bạn. Hầu hết những thiết bị ánh sáng này đều thích hợp cho việc thực hiện khá nhiều sự kiện khác nhau như sự kiện hội nghị, hội thảo, các buổi tiệc ngoài trời hay là một chương trình biểu diễn thời trang hay biểu diễn ca nhạc nào đó.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Các thiết bị ánh sáng này hoạt động với khá nhiều công suất khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Để những thiết bị này hoạt động với đích đến là đem tới ánh sáng cho sự kiện để sự kiện của bạn trở nên nổi bật và hiệu quả hơn thì bạn cần đảm bảo rằng công tác hậu cần phải được chuẩn bị chu đáo hơn.

Cho thuê những loại bàn ghế cho sự kiện

Nếu như muốn sự kiện của bạn trở nên thật hoàn chỉnh tới từng chi tiết trong mắt khách mời thì việc bạn cần làm là sắp xếp bàn ghế trong sự kiện một cách thức hợp lý và độc đáo. Bạn cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ số lượng bàn ghế cho event và cần phải phải chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay có nhiều công ty event cho thuê bàn ghế với đa dạng mẫu mã bàn ghế, áo phủ ghế, nơ ghế và luôn được đầu tư đổi mới những công ty luôn cung cấp cho khách hàng những loại bàn ghế đẹp nhất với chi phí rẻ nhất.

to chuc le khai truong

Cho thuê PG

Việc xuất hiện PG đã trở nên quá quen thuộc trong hầu hết các event, nên các đơn vị thực hiện event còn cho thuê PG. Hầu hết các PG đều được bồi dưỡng đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Công ty cho thuê luôn đảm bảo sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đưa ra các tư vấn phù hợp để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.