Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức vươn lên là nhà điều chỉnh độc quyền cho dòng vật phẩm loa hi-end của hãng đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện thương hiệu Pháp trao chứng nhận là "nhà phân phối độc quyền thương hiệu loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply cao cấp https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlra đời tháng 6 năm 1989 từ một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm hoạt động giờ đây Audio Hoàng Hải đã biến thành nhà điều chỉnh và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều thương hiệu. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend danh tiếng gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai thương hiệu loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn trái đất không quá xa lạ với các audiophile. công ty chế tạo gần 40 năm tuổi này được Thành lập tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ tài năng Jacques Mahul. Dù hiện tại Focal và Naim - thương hiệu phát hành ampli nghe nhạc hi-end tinh tế, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và việc làm quản lý, song các mảng phát hành thiết kế vẫn hành động chủ quyền. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations vươn lên là cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây công ty sản xuất này thuộc sở hữu của Vervent Audio Group.


Chia sẻ về hãng sãn xuất Focal tại sự kiện, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến nghiêm trang, quý phái, bắt mắt đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm màu sắc tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ hợp lí với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng sản phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam chuẩn y những nhà phân phối nhỏ lẻ tuy nhiên chưa đáp ứng được vì nhiều nguyên do như cách thức truyền bá thương hiệu chưa đến hoặc do Cách làm như sau. vì thế, sau khi được thu nạp lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "một điều rất đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã thay đổi triệt để, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với sự kiện trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và trải nghiệm các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và độc lạ là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" ra đời để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa dùng những công nghệ tiếng vang NIC (Neutral Inductance Circuit) cấu kết hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html