2017 khi đc bán ra, điện thoại Apple iPhone XR được mệnh danh là “con át chủ bài” rốt cục của Apple trong năm nay. có khả năng nói, điện thoại iPhone XR khiến một vài người tiêu dùng phải nhớ tiếc lúc bỏ qua: hiệu suất mạnh mẽ, tuổi thọ Pin dài and có sức chống chịu mạnh mẽ, giá rẻ hơn nhiều so cùng cặp điện thoại Apple iPhone Xs/ iPhone Xs Max. do đó, các Chuyên Viên khoa học kỳ vọng đây cũng sẽ là thành phẩm trợ giúp Apple “hốt bạc” khi đẩy ra muộn hơn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua điện thoại Blackberry Key, ấn [replacer_a] để được hướng dẫn chi tiết


phiên bản màu vàng hút mắt của điện thoại Apple iPhone XR.

không những thế, dòng điện thoại iPhone nay tầm giá rẻ hơn của Apple không phải có doanh số bán sản phẩm cao kỷ lục như các chung cư phân tách trông mong. Theo nguồn tin từ tin báo buôn bán danh tiếng – Nikkei Asian Đánh Giá, một báo cáo “sản xuất tăng cường” đã bị hủy bỏ. Rõ ràng, cả “Táo Khuyết” cũng như những Chuyên Viên công nghiệp đã phân tích quá cao nhu cầu của người dùng về iPhone XR.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết những thông tin chi tiết của BB Key Le

Foxconn, chung cư sản xuất vật dụng điện tử lớn nhất thế giới and là căn hộ lắp ráp iPhone XR hàng đầu toàn cầu hiện nay đang sử dụng “chỉ khoảng 45 dây chuyền sản xuất” trong số 60 loại được chế tác để phân phối những tổ chức điện thoại iPhone được Apple đề xuất. trong khi đấy, theo nguồn tin từ chuỗi phân phối, Pegatron - một đối tác then chốt khác của tập đoàn khoa học “khổng lồ” có hội sở ở Cupertino cũng đã phải “tạm giới hạn kế hoạch nâng cao sản lượng”, lúc này đang “chờ hướng dẫn thêm”.điện thoại iPhone XR chỉ cần camera sau đơn.

đấy được xem là giải thích ổn thỏa nhất cho động thái: Apple sẽ ngừng ban bố doanh số bán điện thoại iPhone trong những bản báo cáo tương lai của tổ chức. tất nhiên, cho dù bán đc ít điện thoại Apple iPhone so với kỳ vọng, “Táo Cắn Dở” vẫn đem đến lợi nhuận lớn Vì giá nhàng nhàng của thành phẩm đã nâng cao lên tương đối cao.

>>>>>>>>>>>>Xme thêm: So sánh [replacer_a] có điểm gì giống và khác nhau

Trên số đông, Apple vẫn tỏ ra vui mừng Vì “anh cả” điện thoại Apple iPhone Xs Max có giá bán đắt nhất vẫn là phiên bản vượt trội hơn hai em iPhone XS and iPhone XR. 2017 đây, một số những chuyên gia lo âu dòng điện thoại iPhone này sẽ thất thế ngoái giá bán hấp dẫn của điện thoại Apple iPhone XR.