1688 đang là sự lựa mua hàng đầu của các cửa hàng, shop online tại VN. Nhưng đối với các bạn mới kinh doanh thì việc đặt hàng 1688 còn khá bỡ ngỡ. Các bạn cũng chưa biết cách nói chuyện với shop Trung Quốc để được giá ưu đãi và thông tin sản phẩm. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể nhập mua 1688 trở nên dễ dàng hơn.

nhập mua 1688: https://ordertrungquoc.com.vn/noi-du...oi-va-kho-khan

1688 hình thành và phát triển
Alibaba lần đầu tiên ra mắt alibaba.com.cn và alibaba.com vào tháng 06-1999, là kênh cung cấp các loại mặt hàng sỉ to nhất toàn cầu. Tên 1688.com được thay thế cho tên miền cũ alibaba.com.cn nhằm mục đích mọi người dễ phân biệt hơn giữa phiên bản tiếng Hoa và tiếng Anh.Trong tiếng Hoa, người ta thường hay dùng các con số cùng với âm điệu phát âm gần giống với cụm từ tiếng Hoa nào đó, hay còn gọi là những con số thay cho lời muốn nói, và 1688 khi phát âm có thể nét gần giống với âm Alibaba, thế nên được đặt cho tên miền mới, ngắn gọn hơn, dễ nhớ hơn tên miền cũ. trang web 1688.com không hỗ trợ rất nhiều tiếng, chủ yếu hướng tới khách hàng là người Trung Quốc và người biết giao dịch tiếng Trung.

Ngày nay, 1688 là trang thương mại điện to Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba, có nguồn cung cấp hàng hóa dồi dào và phong phú. Hiện tại 1688 là kênh chuyên bán buôn cùng với mô hình B2B và B2C là hình thức giao thương giữa đơn vị cùng với doanh nghiệp, giữa cơ sở kinh doanh với khách hàng. Ngày nay chọn hàng trên 1688 đang trở thành xu thế lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách mua hàng tại VN, đặc biệt là những người buôn bán.

Những thuận lợi và thắc mắc khi nhập mua 1688
Nếu đã từng ghé thăm địa chỉ website 1688.com, bạn có nhìn thấy trên đây có vô vàn sản phẩm được trưng bày, kèm theo cả hình ảnh, mô tả sản phẩm và giá bán từ shop bán hàng. Đây là kêu chuyên bán buôn với số lượng lớn nên địa điểm đây chủ yếu các chủ shop là các cơ sở sản xuất sản xuất. Chính vì thế bạn sẽ luôn được thay đổi các hàng hóa mới nhất, có thiết kế táo bạo mà khó có thể tìm được ở nơi thay thế. Ngoài ra bạn có thể mua được hàng hóa cùng với mức giá phải chăng, mà hàng hóa thường được đảm bảo chất lượng bởi đây là các xưởng sản xuất lâu dài.

Bên cạnh những lợi ích có được, khi đặt hàng 1688 bạn sẽ gặp phải đắn đo về ngôn ngữ. Dù sử dụng công cụ hỗ trợ dịch nhưng vẫn không thể dịch sát nghĩa, khi trao đổi cùng với người bán hàng thì cần ngôn ngữ là tiếng Trung. Việc tìm hiểu về thông tin đồ đạc sẽ trở nên suy nghĩ. Các đồ đạc trên 1688 chủ yếu là bán buôn nên muốn mua hàng hóa cùng với giá ưu đãi thì bạn cần mua cùng với nhiều, thường thì các cơ sở kinh doanh không bán lẻ hoặc bán cùng với giá cao. Các đơn vị thương mại trên 1688 thường không hỗ trợ ship ngoại quốc nên bắt buộc bạn vẫn phải tìm đến cơ sở kinh doanh trung gian vận chuyển hàng 1688 về nước.

View more random threads: