Khởi điểm sở hữu giá 999 đô la Mỹ, iPhone X phát triển thành mẫu điện thoại đắt nhất trên thị trường. Thế nhưng người dùng sẽ phải trả thêm 100 đô la nếu như sắm tại trang Best Buy, fan Táo rơi vào sự đã rồi lúc trót đặt hàng mà chưa được thông tin trong khoảng trước về sự việc. có giá khởi điểm 999 USD, iPhone X là điện thoại di động đắt nhất trong khoảng trước cho tới hiện tại của Apple. Thế nhưng nếu bạn quyết định mua tại Best Buy - trang web mua mua thuộc vùng ngoại ô nước Mỹ, thậm chí nó còn đắt hơn các 100 đô la Mỹ.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài [replacer_a] hiệu quả không nên bỏ qua


iPhone X đắt hơn hẳn 100 USD.

Đây là phí mà Best Buy đã đưa ra khi Apple bắt đầu cho phép đặt hàng trước iPhone X vào thứ 6 vừa qua. như vậy, iPhone X phiên bản 64 GB sẽ có giá 1099 đô la Mỹ, 256 GB sẽ là 1249 đô la Mỹ, đắt hơn hẳn 100 USD so mang giá gốc. 1 điều đáng nói là việc tăng phí này không hề được thông tin trước, cho đến lúc người mua đặt hàng trước trên Best Buy mới biết tới việc mình phải trả thêm 100USD cho mỗi dòng iPhone X.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh [replacer_a] vô cùng thú vị

khi được hỏi tại sao Best Buy lại tính phí nhiều hơn hẳn so sở hữu các nhà bán lẻ khác, phát ngôn viên đã đưa ra một câu giải đáp táo tợn trên Bloomberg:

"Gía cả của chúng tôi phản ứng đúng thực tại rằng bất kể là khách hàng, nhà mạng, quý khách đơn vị hay tư nhân, họ đều có thể tìm điện thoại theo cách thức họ muốn ở Best Buy. người mua của chúng tôi kể với chúng tôi rằng họ muốn sự cởi mở này và thỉnh thoảng điều này với giá của nó”.

ngoài ra, lời giảng giải ko thỏa đáng từ Best Buy đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trên mạng thị trấn hội Twitter:“John Strikwerda - sẽ ko bao giờ sắm hàng tại Best Buy 1 lần nữa. tăng giá thêm 100 USD vì nhu cầu thị trường đồng nghĩa mang việc đối xử sở hữu quý khách như rác rưởi vậy”.

>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Lý giải vấn đề [replacer_a] không phải ai cũng biết được?"David Lindsley - không thể nói nổi một câu cảm ơn với BestBuy. Tôi đã phải trả 100 đô la để mua được 1 chiếc iPhone từ họ! Qủa thực rất giảo quyệt và đáng xấu hổ".

toàn bộ người mua hàng khác cũng sở hữu những comment rất khích động trên trang Facebook của Best Buy:


"Hãy tìm iPhone X ở đa số mọi nơi trừ Best Buy, dịch vụ nơi này đích thực tồi tệ".


"Đúng là lừa đảo. Best Buy đãng biến các bạn thành các...con lừa".

Trang web của Best Buy biết thêm, những quý khách đã đặt hàng trước sẽ mang trên tay iPhone X vào ngày 15/12, đúng như lời Apple đã đề cập trong khoảng trước là sẽ mất 6 tuần để chuyển tới người nhận.

tuy nhiên, từ phía Apple vẫn chưa lên tiếng về việc nâng cao giá iPhone X của Best Buy.