Các sàn giao dịch bán bitcoin (BTC) giá rẻ lớn nhất Việt Nam và thế giới hiện thời đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư tham gia giao dịch. Trong đó một số sàn như Kenniex, Remitano được xem là các sàn giao dịch giá rẻ, an toàn và uy tín nhất Việt Nam hiện giờ.
Sàn giao dịch mua bitcoin (BTC) là gì?
Những người sàn giao dịch bitcoin và tìm hiểu Bitcoin luôn mong muốn tìm được một địa chỉ để giao dịch, thảo luận Bitcoin uy tín và nhanh chóng nhất. vì vậy người ta lập nên mua bitcoin với mục đích tập hợp những người mua bán cũng như đầu tư vào tiền điện tử nhằm thực hiện giao dịch một cách hiệu quả, không bị lừa đảo cũng như phí tổn giao dịch không chênh lệch quá nhiều so với giá thực tiễn hiện có.


Bán bitcoin bằng cách nào uy tín

Các sàn giao dịch mua bitcoin (BTC) lớn nhất thế giới
Chúng tôi xin giới thiệu đến Anh chị em những các sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới dựa vào khối lượng giao dịch và độ phổ biến trên thị trường Coinmarketcap:
Sàn Binance
Đây là sàn giao dịch [replacer_a] được kiểm tra thành công và thu hút lượng lớn nhà đầu tư trên thế giới. Sàn Binance có tính thanh khoản cao và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Việt. Sàn còn phát hành đồng BNB Coin có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi giao dịch đồng coin này.


Sàn Huobi
Sàn Huobi có tính bảo mật cao và có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng. Tốc độ truy hỏi cập trang web khá nhanh


Sàn OKEx
Đây là sàn giao dịch tiền ảo lớn của Hồng Kông. phí giao dịch của nó rất thấp, chỉ khoảng 0.03%


ngoài ra còn có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới như Bitfinex, Bithumb, GDAX, v..v…

Các sàn giao dịch mua bán tiền ảo Bitcoin Việt Nam uy tín, an toàn
Sàn giao dịch bán bitcoin Kenniex


các sàn giao dịch tiền ảo Kenniex được đánh giá là sàn giao dịch, bàn luận, mua bitcoin lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đây là địa chỉ các sàn giao dịch tiền ảo giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay, cùng với chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên, mang đến cho nhà đầu tư sự hài lòng.

Đến với Kenniex bạn sẽ có những lợi quyền như

Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
phí tổn giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
KENNIEX CLASS: tập huấn trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
Có hàng ngũ tư vấn 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
Giá niêm yết cập nhật liên tiếp theo thị trường thế giớiBạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách:


Online: Bạn truy nã cập vào website tin tức tiền điện tử để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.
Trực tiếp: hội sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tham mưu viên https://kenniex.com/ chỉ dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
Sàn giao dịch cách mua bitcoin tren remitano


Sàn giao dịch mua bán bitcoin remitano hiện là một sàn nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư tiền điện tử về uy tín cũng như sự an toàn tuyệt đối. Sàn có số lượng người tham dự lớn nhất Việt Nam và đang có sự phát triển đa nhà nước như Hoa Kỳ, Úc, Trung Quốc,…

bảo đảm an toàn tuyệt đối giao dịch của 2 bên
Mỗi cá nhân được chọn lựa đối tượng giao dịch với mình
Chỉ thu phí giao dịch mà không giữ lại vốn tàng trữ
Giá mua bán bitcoin hôm nay
hôm nay (ngày 2/8/2018) Bitcoin đang giữ vị trí số 1 trên thị trường Coinmarketcap.
Tại thời khắc thực hành bài viết này 1 Bitcoin tương đương 7.653,65 USD, tăng 0,49% so với cùng giờ ngày bữa qua
Tổng số Bitcoin hiện có trên thế giới là 21.000.000 BTC
Tổng số vốn hóa thị trường đạt 131.529.773.301 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 4.227.942.812 USD và tổng số BTC đã khai phá là 17.185.225 BTCLời kết
Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin về sàn giao dịch mua bán bitcoin giá rẻ tại Việt Nam và thế giới cũng như giá mua bán bitcoin là gì tại thời khắc hiện tại. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được chọn lựa đúng đắn cho việc đầu tư của mình.Nếu có bất cứ nhu cầu mua bán, giao dịch hãy truy cập tin tức mới nhất về bitcoin để thực hiện mua bitcoin một cách đơn giản và hiệu quả nhất.