Bạn đang cần một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên sử dụng loại thiết bị nào để phù hợp với quy mô, diện tích với hội trường của mình?


Khi bạn nên xây dựng và báo giá một hệ thống tiếng vang hội trường, bạn nên chế tạo cho chúng tôi những định nghĩa cấp thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo khát khao cho các bạn. Những định nghĩa chính đó là:


+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc hiểu biết diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn phân phối cho chúng tôi về Phần lớn khách sẽ có mặt khi sử dụng tiếng vọng.


+ đồ trang trí trong nhà trong hội trường: Mục đích chính của việc biết khái niệm đồ trang trí trong nhà trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. có những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có những hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều hoàn hảo cho việc lên giá của các thiết bị âm thanh hội trường.
+ Mục đích chính sử dụng âm thanh: có các hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại tổng cộng hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ trang bị một dàn tiếng vọng lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa năng, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn chú trọng, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.


+ Phần lớn micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất cần thiết, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.


+ số tiền đầu tư của bạn: đồ vật tiếng vọng có đa số loại, số đông thương hiệu với mức giá khác biệt. Bạn năng lực chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

lắp đặt âm thanh hội trường


Dàn tiếng vang hội trường tiêu chuẩn cần những thiết bị gì?

Dàn sound âm hội trường là sự câu kết khác lạ, của rất nhiều thiết bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết cân nhắc những sản phẩm tiếng vọng hợp lí. Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng tốt nhất, hay nhất bạn cần xác định vào diện tích của hội trường, độ phản âm, nhu cầu sử dụng… Vậy một bộ tiếng vọng hội trường chính yếu gồm những thiết bị gì?Một dàn tiếng vọng hội trường chủ quản bao gồm những thiết bị sau:


+ Loa hội trường

+ Bàn Mixer

+ Cục đẩy công suất

+ Micro

+ Các thứ xử lý tín hiệu khác.


Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý quý khách một số cấu hình dàn âm thanh hội trường mẫu, thông thường, đang luôn được nhiều rất nhiều cơ quan đơn vị sàng lọc:


Dàn âm thanh hội trường 50m2 BC-JBL01

Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý người mua cấu hình bộ dàn âm thanh chuyên dụng cho phòng hội trường 50m2 với sản phẩm loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài cống phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn tận dụng những sản phẩm cao cấp khác tới từ những doanh nghiệp lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng sound âm cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.
Cấu hình chi tiết bộ dàn hội trường JBL-BC01

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02

Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách có thể tìm ra bộ dàn âm thanh hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. âm thanh sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ thỏa mãn mọi tiêu chuẩn của nhà đầu tư. Cùng với đó là những thiết bị giúp đỡ tới từ những thương hiệu nức tiếng, hàng đầu quả đât như: Yamaha, DBX, BCE...cách đấu 4 loa vào 1 amply


Cấu hình dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02


- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn âm thanh hội trường 150m2 BC-JBL03

Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy tiếng vọng chất lượng cao bởi bộ dàn tiếng vọng hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn âm thanh hội trường này tận dụng những vật dụng phát thanh của công ty sản xuất JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả thế giới tin dùng, bên cạnh đó là những thiết bị trợ giúp tới từ những công ty sản xuất danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ dàn âm thanh này.