in ấn nhãn hàng hóa chất liệu in decal ko còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có khả năng xài decal làm nhãn. với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn ko biết lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp.

hai chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là in decal giấy & indecal nhựa. Mỗi loại có các đặc điểm riêng biệt, cũng các hiệu quả mang lại khác nhau khi được xài để in ấn nhãn. Vậy nên in tem nhãn bằng decal giấy hay decal nhựa cho hàng hóa ?
1. in tem nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được chế tạo bằng nhiều loại giấy khác nhau, với khả năng in hiệu quả, thể hiện thông số, hình ảnh một cách rõ ràng. Khi in decal giấy thì cũng giống như in ấn trên chất liệu giấy in thông dụng, vì thế độ bám mực tốt, cùng hình ảnh được thể hiện một phương pháp rõ nét.

sử dụng decal giấy, lớp bề mặt sẽ được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được sử dụng. vì thế, ứng dụng của decal giấy ko hướng dẫn để in ấn nhãn mà còn in ấn các loại tem khác nhau nữa.

Tham khảo : in Poster offset

Decal giấy có thể in ấn một phương pháp nhanh chóng, cùng ưu điểm là giá thành rẻ, dành cho những sản phẩm dùng ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy có thể được cán một lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in ấn và giúp cho nhãn được xài với thời gian tối đa nhất.

nhưng, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ dàng bị hỏng hỏng, không xài được ở những điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

2. in nhãn decal nhựa

So cùng giấy, điểm nổi bật của decal nhựa chính là có thể in ấn hiệu quả cùng thời gian sử dụng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ tạo hình và thích hợp cùng nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong và nhựa sữa. Cả hai đều có thể in hiệu quả với những hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh hiệu quả.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có thể làm tốt dùng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại hiệu quả quảng cáo một phương pháp dài lâu. ứng dụng của decal nhựa trong in nhãn hàng hóa hiện nay rất phổ biến, và là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn lựa.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có khả năng có những đặc điểm riêng cùng các điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi lựa chọn nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in ấn tem nhãn decal 1 bí quyết có hiệu quả nhất.

vì thế bạn muốn in ấn nhãn hàng hóa đẹp & chất lượng hãy tìm cơ sở in có uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng để có được những mẫu in ấn ưng ý & chất lượng hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm : in Poster kích thước lớn nhỏ ở HCM

công ty TNHH in ấn quảng cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web in lịch tết giá rẻ tại tphcm : https://caohuyhoang.com