Trên thị trường smartphone, Oppo F3 là chọn lựa thích hợp trong tầng lớp tầm trung nhờ phổ thông tính năng cao cấp, cấu hình mạnh.
Chụp ảnh selfie là một trong các thao tác thường xuyên nhất trên smartphone bây giờ. Oppo F3 được thiết bị camera selfie kép độ phân giải 16 MP - 8 MP, chế độ khiến cho đẹp bỗng nhiên cho phép khiến sáng da. Lúc chụp đông người hoặc selfie mang phong cảnh, camera sở hữu khả năng lấy góc rộng hơn, cho bức hình xuất sắc nhất.

[THỦ THUẬT] cách đặt tên facebook 1 chữ mới nhất vô cùng đơn giản

Camera sau của F3 có độ phân giải 13 MP đi cùng chế độ siêu HD, cho tấm hình sắc nét với độ phân giải đạt đến 64 MP. Đi cùng máy là nhiều tùy chọn chụp ảnh, đặc biệt chế độ chuyên gia giúp khách hàng chỉnh tham số như máy giỏi.

Smartphone của Oppo được vật dụng RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Nhờ chậm tiến độ những thao tác đa nhiệm mượt mà hơn, người dùng cũng thoải mái cài đặt ứng dụng mà ko lo các phần mềm mặc định chiếm dụng quá đa dạng chỗ trống. F3 còn tương trợ khe cắm thẻ nhớ giúp mở rộng dung lượng.

3 bí kíp thần sầu quay màn hình iPhone không cần Jailbreak


khách hàng tầm trung chờ mong điện thoại thực hiện tác vụ trong thời gian ngắn nhất. Nắm bắt tâm lý chậm tiến độ, Oppo tích hợp Color OS dành riêng cho những cái máy của mình, giúp phần nhiều thao tác diễn ra trên cùng giao diện phẳng có bộ icon dễ tiêu dùng.
F3 được thiết bị bảo mật vân tay quét nhanh cùng phần mềm chống virus, tính năng bảo vệ mắt bằng ánh sáng xanh. Máy được bán ra sở hữu giá 6,99 triệu đồng cho 3 phiên bản màu: đen nhám kì bí, vàng hồng thời thượng và vàng kim ấn tượng.